Samsung bị cáo buộc Galaxy A11 bị rò rỉ làm sáng tỏ bảng điều khiển Infinity-O

Như Galaxy A11 tiếp tục né tránh thị trường vài tuần sau khi được WFA chấp thuận, một kết xuất chính thức của thiết bị đã bị rò rỉ và được thông qua Tiêu đề Android. Kết xuất phù hợp với bản phác thảo đã thấy trước đây trong các tài liệu của FCC, ít nhất là từ mặt sau và gợi ý rằng thiết bị sẽ có màn hình Infinity-O với một góc cắt.

Điều này không giống như Samsung, các thiết bị tầm trung gần đây hơn như Galaxy A51 và Galaxy A71, cả hai đều được trang bị màn hình Infinity-O AMOLED tự hào với camera selfie ở giữa.

Đường cắt ngoài trung tâm được đặt ở phía bên trái trở lại các mô hình trước đó như Galaxy A60 và Galaxy M40, và thời gian sẽ trả lời nếu Galaxy A11 cũng sẽ trang bị màn hình TFT như hai loại đó Galaxy các thiết bị làm hoặc nếu nó sẽ chuyển sang AMOLED.

Là một trong những công ty, hầu hết các thiết bị thân thiện với ngân sách năm 2020 cùng với Galaxy A01, Galaxy A11 rất có thể bám sát công nghệ TFT, giống như A01. Tin đồn cho rằng hội đồng sẽ có một 6.2-inch đường chéo nhưng điều này vẫn có thể thay đổi.

Các Galaxy A11 có thể là một trong những điện thoại Samsung cuối cùng có 3Giắc cắm .5mm

Các chi tiết khác bao gồm máy quét dấu vân tay gắn phía sau và thiết lập ba camera được kết hợp với đèn flash. Nút bên và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của điện thoại và nắp lưng dường như được làm bằng nhựa. Cuối cùng, trong khi nó khó có thể xác nhận chi tiết này từ kết xuất này, thì Galaxy A11 xuất hiện để chứa một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở cạnh trên.

Các Galaxy A11 sẽ xuất xưởng với Android 10, nhưng vẫn phải xem chính xác khi nào Samsung sẽ bắt đầu giao thiết bị cho người mua tiềm năng. Điện thoại vẫn chưa được Samsung tiết lộ nhưng nó đã bị rò rỉ đủ lần để có sự tồn tại của nó nhưng chính thức được xác nhận.

Những bài viết liên quan

Back to top button