Samsung cảnh báo virus và hối tiếc nhanh chóng trên TV thông minh

Bộ TV thông minh Samsung có hệ điều hành Tizen. Phần mềm dựa trên LinuxCũng giống như Android phổ biến. Sự hiện diện của nó trên TV cho phép chúng ta sử dụng nhiều chức năng hữu ích và cài đặt các ứng dụng bổ sung. Thật không may, giống như hầu hết các hệ điều hành, Tizen dễ bị virus tấn công. Và nhiều người dùng có thể không biết điều này.

Samsung quyết định cho khách hàng thấy rằng có nguy cơ virus TV. Và vì không phải ai cũng biết rằng điều đó là có thể, nhiều người dùng không biết về trình quét vi-rút được cài đặt trên Smart TV của Samsung. Thông tin này Twitter Với các video giáo dục và thông tin ngắn gọn nên được chiếu như thế này cứ sau vài tuần trên TV.

Các nhà sản xuất có thiện chí, nhưng hóa ra … như thường lệ. Không phải tất cả khách hàng đều nhận được thông tin như một hướng dẫn để giúp bảo vệ thiết bị của họ. Ngược lại, có những tiếng nói nói rằng TV Samsung chắc chắn dễ bị tổn thương hơn các thiết bị so với các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, không phải vô cớ mà thông tin xuất hiện trên hồ sơ của họ và các nhà sản xuất khác không nói gì về nó.

Samsung hối hận về quyết định của mình và nâng bài Twitter. Nhưng không có gì thiếu trên Internet Hàn Hàn có thể lo lắng nhiều hơn về hành động của họ vào lần tới. Thật không may, đặc biệt là khi nói đến các công ty lớn, các nỗ lực cứu trợ được coi là nỗ lực để che giấu gian lận.

Samsung cảnh báo virus và hối tiếc nhanh trên TV thông minh - hình ảnh # 2

Rất ít người biết sự khởi đầu của hệ thống Tizen.

Tizen là hệ điều hành đầu tiên của Samsung ra mắt vào năm 2014. Ban đầu, smartphones và dòng Z, nơi không ai làm việc trong điều khiển hệ thống. Tuy nhiên, Samsung nhanh chóng thấy rằng họ không thể cạnh tranh dưới dạng Android khổng lồ và từ bỏ ý tưởng của mình.

Tizen OS sau đó nhập đồng hồ thông minh và TV. Trong cả hai trường hợp, nó hoạt động tốt đến mức nó là một trong những hệ thống được ca ngợi nhất cho TV thông minh và TV thông minh hiện nay.