Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung CES 2020: TV MicroLED, QLED 8K và Lifestyle được công bố


Samsung Electronics đã tiết lộ dòng sản phẩm mới nhất của họ là MicroLED, QLED 8K và Lifestyle TV trước CES 2020.

MicroLED có ba biến thể – màn hình hiển thị 75 inch, 88 inch, 93 inch và 110 inch. MicroLED 88 inch và 150 inch không viền với thiết kế vô cực siêu mỏng. Về chất lượng hình ảnh, MicroLED đứng đầu dòng với độ sáng tối đa 5000 nits.

Đối với QLED 8K, Samsung đã giới thiệu Q950TS, TV 8K đầu tiên giới thiệu Màn hình vô cực cung cấp 99% tỷ lệ màn hình so với tỷ lệ thân máy, không giống bất kỳ TV nào khác về chất lượng hình ảnh. Nó đi kèm với Bộ xử lý lượng tử AI có khả năng nâng cấp và học sâu AI 8K tích hợp có thể lấy bất kỳ nội dung không phải 8K nào, nâng cấp và biến nó thành độ phân giải 8K.

Về chất lượng âm thanh, QLED 8K có Q-Symphony, Âm thanh theo dõi đối tượng + (OTS +) và Bộ khuếch đại giọng nói hoạt động. Những tính năng này sẽ cung cấp âm thanh hiện đại cần thiết và phù hợp cho màn hình lớn như vậy.

Samsung MicroLED

Đối với dòng TV Lifestyle, Samsung đang tung ra Sero, TV có khả năng xoay giữa các hướng ngang và dọc. Samsung ban đầu đã triển khai dòng sản phẩm này chỉ ở Hàn Quốc nhưng bây giờ vào năm 2020, công ty đang tìm cách mở rộng thị trường cho Sero và từ đó làm cho nó có mặt trên toàn thế giới. Sero có thể kết nối với người dùng các thiết bị điện thoại trên mạng và truyền phát nội dung của điện thoại thông minh trên màn hình lớn hơn ở các định dạng ngang cũng như dọc.

Sero được thiết kế chủ yếu ghi nhớ sự gia tăng dần dần với người tiêu dùng phụ thuộc vào thiết bị di động và khả năng truyền nội dung của điện thoại thông minh lên TV, trên màn hình lớn hơn, lý tưởng cho người mua thế hệ tiếp theo. Do đó, không có gì là một cú sốc khi Sero giành được chiến thắngSáng tạo tốt nhấtCận cảnh tại CES 2020.