Samsung chấm dứt các dịch vụ S Voice, Find My Car, MirrorLink và Car Mode

Samsung đã đóng cửa một số dịch vụ của mình vào thứ Hai. Công ty Hàn Quốc sau đó sẽ hủy S Voice, Find My Car, MirrorLink và thậm chí cả Chế độ xe hơi.

Nếu người dùng cố gắng sử dụng các công cụ này, họ sẽ nhận được thông báo rằng tài nguyên không còn nữa.

Samsung đã tắt S Voice, trợ lý cá nhân ảo đầu tiên của hãng

Samsung công bố chính thức thứ hai này, ngày 1 Tháng Sáu, gián đoạn một số dịch vụ của nó. Các dịch vụ đóng là Giọng nói, Oh Tìm xe của tôi, MirrorLink cũng vậy Chế độ ô tô.

S Voice là trợ lý cá nhân và ảo đầu tiên cho công ty Hàn Quốc, được giới thiệu vào năm 2012 với sự ra mắt của Samsung Galaxy S3.

Trợ lý này đến sau thành công lớn của đối thủ Siri da Apple. Tuy nhiên, dịch vụ của Samsung đã không đạt được kết quả như mong đợi, điều đó có nghĩa là thương hiệu đã đầu tư vào năm 2017 cho trợ lý Bixby, bằng điện thoại thông minh của mình. Galaxy S8.

Giọng nói trên Samsung Gear S3

Nhưng Bixby không nhằm mục đích thay thế S Voice, vì nó tiếp tục có mặt trong một số smartphones và đồng hồ thông minh có thương hiệu. Nhưng gần đây, Samsung đã phát hành bản cập nhật của đồng hồ Gear S3 và Gear Sport nơi họ đề xuất Bixby thay vì trợ lý đầu tiên. Sự thay đổi tương tự đã xảy ra trong các mô hình Galaxy Nhìn cũng vậy Galaxy Chủ động.

Các smartphones người đã mang S Voice từ nhà máy không nên có bản cập nhật với Bixby và do đó nên ngừng nhận cập nhật cho trợ lý ảo.

Nếu người dùng cố gắng sử dụng công cụ, họ sẽ nhận được thông báo sauTôi không thể xử lý yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại sau“.

Dịch vụ MirrorLink cho phép người dùng kết nối với họ smartphones với những chiếc xe của họ. Ở chế độ xe, mọi người chỉ có thể sử dụng các chức năng quan trọng khi lái xe. Và Find My Car là một giải pháp giúp người dùng tìm thấy chiếc xe đang đỗ của họ.