Samsung chiến thắng trong cuộc chiến smartphones trong quý đầu tiên của năm nay với 5G

Dần dần và nhiều hơn nữa smartphones đã được trang bị dung lượng của mạng 5G, vì nhiều người đã biết rằng ưu đãi thực sự nhanh hơn “Đang tải”. Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy các nhà sản xuất đã ra smartphones Trong quý đầu tiên của năm nay, nó đã bán được nhiều thiết bị nhất với công nghệ 5G.

Bởi sammobil đểTheo điều tra của Phúc âm hàn quốcĐã trở thành nhà vô địch công nghệ khổng lồ của Samsung. Như đã đề cập trước đó, Samsung là nhà cung cấp thiết bị 5G lớn nhất thế giới và tổng số 8.3 triệu smartphones vì vậy thị phần trong công nghệ 5G là 34%,4 Nó đã tăng.

Mặc dù tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei, Oppo và Xiaomi đều có thiết bị 5G trên thị trường, họ không thể đứng đầu danh sách và không thể đánh bại Samsung để quyết liệt hơn trong cuộc cạnh tranh đầy hứa hẹn này.

Thứ hai, tổng số 8 Huawei và khoảng 33% với hàng triệu thiết bị 5G.2Nó có chính xác thị phần, đó chính xác là những gì chúng ta đang nói vì nó không xa Samsung về những con số này.

Vivo Trong khi theo nó với 12%, nó là 10%.4 với Xiaomi đang xem. Trên toàn cầu và toàn cầu, trong quý đầu tiên của năm nay, 24.1 Thiết bị 5 triệu đã được bán. Không tệ cho các công nghệ mới thực hiện bước đầu tiên và chưa có sẵn ở tất cả các quốc gia.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều thị trường quản lý để cung cấp công nghệ này cho khách hàng của họ, vì vậy có thể tăng số lượng thiết bị di động làm sẵn.

Mặt khác, có tin đồn rằng vào cuối năm nay, nhiều thiết bị từ xa sẽ được trang bị công suất 5G.

Nguồn: PhoneArena