Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung chính thức ra mắt trợ lý ảo Bixby tại Brazil


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Samsung chính thức ra mắt trợ lý ảo Bixby tại Brazil

CÁC SAMSUNG đã công bố vào thứ Tư tuần này (19) sự ra mắt chính thức của Trợ lý ảo Bixby tại Brazil, với khẩu lệnh bằng tiếng Bồ Đào Nha. Sau một giai đoạn thử nghiệm cho toàn bộ cơ sở của Galaxy S10, tính năng này hiện cũng xuất hiện trên dòng Note 🇧🇷Galaxy Lưu ý10 và Galaxy Lưu ý10+).

người dùng của mô hình nhỏ 🇧🇷Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite) sẽ bị bỏ rơi🇧🇷 Samsung đảm bảo rằng các thiết bị khác của thương hiệu như Galaxy Fold🇧🇷 Galaxy Z20 và Galaxy Flip sẽ nhận được trong thời gian tới.

Bixby đến để cạnh tranh cho không gian với Trợ lý Google, Siri (Apple) và Alexa (Amazon🇧🇷 Giống như các đối thủ của nó, chỉ có thể sử dụng khẩu lệnh để kiểm tra email, thay đổi nhạc, đặt thời gian báo thức, chuyển chế độ máy ảnh, chụp ảnh và kích hoạt các tuyến đường điều hướng, cùng các tính năng khác.

Được trang bị công nghệ học tập liên tục tương tác, Bixby cũng học hỏi về các thói quen và sở thích sử dụng. Bằng cách này, nó sẽ tự động điều chỉnh cài đặt điện thoại thông minh, kiểm soát các ứng dụng và tối ưu hóa thời lượng pin.

Mặc dù được bản địa hóa bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhưng trợ lý ảo vẫn phản hồi bằng lệnh “Xin chào, Bixby”. Người Hàn Quốc giải thích rằng việc điều chỉnh các nguồn tài nguyên khác nhau cho Brazil đã tính đến các đặc điểm khác nhau của công chúng địa phương.

🇧🇷