Samsung cho biết ‘Một số lượng hạn chế Galaxy S5 có camera không hoạt động ‘

Seoul: Samsung Electronics Co Ltd cho biết số lượng hàng đầu của hãng Galaxy S5 smartphones được vận chuyển với máy ảnh không hoạt động là ‘rất hạn chế’ và nó đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo vấn đề không tái diễn trong các lô hàng mới.

Các báo cáo về vấn đề đã xuất hiện vào tuần trước và đến chưa đầy một tháng sau khi điện thoại ra mắt toàn cầu, với việc Samsung cung cấp dịch vụ ngân hàng trên S5 để vượt lên người tiền nhiệm của nó và xây dựng lại động lực cho thương hiệu trong một thị trường ngày càng cạnh tranh. Công ty Hàn Quốc đã cảnh báo lợi nhuận có thể đã giảm trong tháng 1 đến tháng 3 so với một năm trước đó, quý thứ hai liên tiếp giảm.

“Chúng tôi đã phát hiện ra rằng vấn đề đã được nhìn thấy trong một phần rất hạn chế của sản xuất ban đầu Galaxy Các đơn vị S5, và được gây ra bởi sự phức tạp trong thành phần ROM (Bộ nhớ Chỉ đọc), nơi lưu trữ thông tin cần thiết để vận hành máy ảnh “, Samsung cho biết trong một tuyên bố qua e-mail.

Khách hàng bị ảnh hưởng bởi lỗi camera S5 nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động.

. .