Samsung có đưa điện thoại nắp gập trở lại? Tìm hiểu ở đây

Samsung được biết là phát triển nhiều dòng smartphones từ các thiết bị cấp thấp đến điện thoại cao cấp tích hợp các thông số kỹ thuật mới nhất và thiết lập xu hướng trên thị trường. Nhưng một dự án thú vị mà Samsung đã bỏ ra là dòng điện thoại vỏ sò Samsung W.

Số lượng nhỏ gọn và mỏng smartphones Đã tăng trên thị trường điện thoại thông minh, nhưng Samsung vẫn tìm thấy thị trường cho điện thoại vỏ sò vốn phổ biến một thập kỷ trở lại đây. Có vẻ như một số khách hàng thấy thiết bị này hấp dẫn hơn thiết bị unibody hình chữ nhật smartphones. Samsung cung cấp điện thoại cho nhiều đối tượng người tiêu dùng và W2017 đã đủ để nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc tung ra phiên bản kế nhiệm. W2018 vẫn chưa ra mắt, nhưng thiết bị vừa nhận được chứng nhận TENAA, báo hiệu một bản phát hành sắp xảy ra.

Các thông số kỹ thuật và hình ảnh được tiết lộ trong danh sách TENAA cho thấy một thiết bị khá giống với mẫu năm ngoái, có nghĩa là Samsung đang dựa vào thiết kế của W2018 hơn là thông số kỹ thuật. Điện thoại này mang số model SM-G9298 và có hai 4.2- Màn hình Full HD inch, cùng với chip Snapdragon 821AB, so với chip Snapdragon 820 của năm ngoái.

RAM và bộ nhớ trong giống nhau ở mức 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ. Dung lượng pin là 2300mAh, vì Samsung đã không tăng dung lượng pin trên model mới mặc dù hình dáng dày và cồng kềnh. Nó có độ dày 15,9mm, trong khi W2018 nặng 234gram, nhiều hơn 26 gram so với W2017.

Đơn vị camera phía sau là cảm biến 12MP có thể quay video HD, trong khi camera selfie ở mặt trước là camera 5MP. W2017 trước đó có khả năng quay video 4K 2160p, chúng tôi nghi ngờ mô hình mới đã bị hạ cấp.

Điện thoại thông minh chạy trên năm ngoái 6.0 Marshmallow, Samsung đã không dành thời gian để cập nhật hệ điều hành di động trên điện thoại mới. Điều đó đang được nói, W2017 đến vào tháng 11 năm ngoái và mô hình mới có thể ra mắt trong cùng tháng.

. .