Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung có Galaxy Z Flip có hỗ trợ sạc không dây?

Như chúng ta đều biết rằng Samsung Galaxy Z Flip đã phát hành vào ngày 14 tháng 2. Bạn có muốn mua Samsung mới nhất không Galaxy S20 series hoặc điện thoại có thể gập lại này. Theo đánh giá của nền tảng công cộng khác, Samsung Galaxy Z Flip kém hơn Samsung Galaxy S20 series. Nếu bạn thích điện thoại có thiết kế nhỏ, thì bạn có thể chọn điện thoại có thể gập lại. Là điện thoại có thể gập lại, Samsung có Galaxy Z Flip có hỗ trợ sạc không dây? Câu trả lời là CÓ.

Chưa đầy một năm trước, tất cả chúng ta đã trải qua một sự hỗn loạn đó là Samsung Galaxy Fold đi kèm với các vấn đề về phần cứng và hiển thị. Hiện tại, Samsung đã cố gắng phục hồi hình ảnh của mình trong bộ phận có thể gập lại. Samsung Galaxy Z Flip là vũ khí cuối cùng để đánh bại Motorola Razr 2019. Samsung Galaxy Z Flip thể thao a 3, Pin 300mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W và sạc không dây. Sạc không dây Samsung 15w là phải cho bạn.

Điều quan trọng là học cách sử dụng bộ sạc không dây đúng cách vì bạn chỉ cần mua Samsung Galaxy Z Flip. Đế sạc không dây mới cho phép bạn sạc tương thích Galaxy thiết bị lên đến 1.4x nhanh hơn các máy phát sạc không dây tiêu chuẩn *. Sử dụng công nghệ sạc nhanh của Samsung, chân đế có thể chuyển sạc nhanh hơn cho thiết bị khi được sử dụng với bộ sạc tường Fast Charge đi kèm. Đế sạc không dây sạc nhanh đang thu hẹp khoảng cách về tốc độ giữa sạc không dây và có dây! Chân đế cũng tương thích ngược với mọi thiết bị hỗ trợ Qi để bạn có thể sạc các thiết bị đó không dây ở tốc độ tiêu chuẩn.

Đế sạc không dây Samsung dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đầu tiên, kết nối đế sạc với cáp sạc của thiết bị của bạn và sau đó đặt điện thoại lên giá đỡ. Để có hiệu suất tối ưu, thiết bị của bạn nên được đặt ở giữa chân đế. Đèn chỉ báo LED tích hợp sẽ cảnh báo bạn nếu thiết bị không được căn chỉnh chính xác và khi có sự liên kết sạc tốt. Một bộ sạc tường Samsung Fast Charge dự phòng được đi kèm với chân đế. Nếu bộ sạc không phải của Samsung hoặc Samsung dưới 2A được sử dụng, bạn có thể làm hỏng đế sạc.

Đề xuất:

1.Samsung sạc nhanh 15W 2.0 Đế sạc không dây

    Tính phí Galaxy hoặc là Apple iPhone – Tương thích với Galaxy Note10, S10, chọn khác Galaxy smartphones và chọn Apple Thiết bị iPhone Sạc nhanh 2.0 – Với một Galaxy Note10 +, trải nghiệm đầu ra sạc không dây lên đến 15W. Galaxy S10 và Galaxy Note10 có thể sạc tối đa 12W. Xem biểu đồ tương thích để biết chi tiết. Quạt làm mát – Cải thiện thời gian sạc của bạn với quạt làm mát tích hợp. Một pin mát sạc an toàn và hiệu quả hơn. Phiên bản tại Hoa Kỳ: Đi kèm với Hướng dẫn bắt đầu nhanh và 1 Bảo hành sản phẩm năm (thông tin về gói bán lẻ)