Samsung có kế hoạch theo dõi Apple với cái gọi là chiến lược Tiger

Robert Triggs / Android Authority

TL; DR

  • Samsung được cho là sẽ thực hiện cái gọi là chiến lược Tiger để đánh bại Apple ở Bắc Mỹ.
  • Chiến lược kêu gọi Samsung cải thiện thị phần hàng đầu, thu hẹp khoảng cách Apple, và nhiều hơn nữa.

Năm 2022 là năm con hổ, và hóa ra Samsung đang lấy cảm hứng từ loài động vật cho một kế hoạch chiến đấu Apple tại thị trường Bắc Mỹ.

The Korea Herald báo cáo rằng 40 giám đốc điều hành của Samsung đã gặp nhau tại Las Vegas trước CES 2022 để thảo luận về chiến lược điện thoại thông minh năm nay. Người ta tuyên bố rằng kế hoạch này có tên viết tắt là ‘Tiger’.

Theo cửa hàng, các chữ cái riêng lẻ có nghĩa là “Đúng là số một trong tất cả các danh mục”, “Cải thiện thị phần hàng đầu”, thu hẹp “Khoảng cách giữa Apple, ”“ Mở rộng ”sự hiện diện của các sản phẩm được gọi là nhãn hiệu C như tai nghe không dây và hướng đến một“ Năm kỷ lục ”.

Bạn có nghĩ rằng Samsung sẽ thu hẹp khoảng cách với Apple vào năm 2022?

152 phiếu bầu

Đúng

41%

Không

31%

Có lẽ, tôi sẽ chờ xem

28%

“MX của chúng tôi [mobile experience – ed] tầm nhìn là chuyển từ một nhà cung cấp điện thoại thông minh sang một công ty thiết bị thông minh. Chúng tôi sẽ không phải là một thương hiệu công nghệ, mà là một thương hiệu được các thế hệ trẻ yêu thích, mang đến trải nghiệm sáng tạo, ”Giám đốc mảng di động của Samsung, ông TM Roh, phát biểu tại cuộc họp.

Samsung cũng sẽ cần giải quyết thỏa đáng các vấn đề về nguồn cung liên quan đến tình trạng thiếu chip toàn cầu nếu họ hy vọng đạt được doanh số kỷ lục và tiếp tục Apple. Rốt cuộc, Galaxy S21 FE đã bị trì hoãn trong nhiều tháng do sự thiếu hụt trong khi một số công ty Galaxy Năm ngoái, một loạt điện thoại tầm trung đã được báo cáo là cực kỳ khan hiếm. Nhưng một báo cáo từ đầu tháng 12 cho thấy rằng công ty thực sự đang thực hiện một số biện pháp trong vấn đề này.

Bạn có nghĩ rằng Samsung sẽ thu hẹp khoảng cách với Apple vào năm 2022? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò ở trên.

Bình luận