Samsung công bố mô-đun Goodlock mới để tùy chỉnh bàn phím

Samsung Ấn Độ kỳ vọng tăng trưởng doanh thu trực tuyến lên tới 35% trong năm nay

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung hoặc đã sử dụng điện thoại này trong quá khứ, có thể bạn đã biết về Goodlock. Đối với những người không thích, nó giống như một bộ ứng dụng mang đến một số tùy chọn tùy chỉnh thú vị cho điện thoại Samsung. Goodlock đã có rất nhiều mô-đun để tùy chỉnh và Samsung gần đây đã thêm mô-đun Pentastic và Wonderland để tùy chỉnh S Pen và tạo hình nền động tương ứng. Hôm nay, Samsung đang giới thiệu một mô-đun mới cho phép người dùng tùy chỉnh bàn phím Samsung.

Mô-đun mới đã được đặt tên là ‘Keys Cafe’ và sẽ mang lại một loạt các tính năng tùy chỉnh cho ứng dụng Bàn phím Samsung có sẵn trên Galaxy điện thoại thông minh. Theo Samsung, mô-đun sẽ mang đến các cài đặt tùy chỉnh bao gồm điều chỉnh chiều cao và chiều rộng cùng với các tùy chọn định vị lại các phím. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các chủ đề thú vị để lựa chọn cho bàn phím của mình.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến tôi quan tâm là Samsung đang cố gắng cải thiện việc đánh máy. Để cải thiện kỹ năng đánh máy của mọi người và giúp họ giảm lỗi chính tả, Keys Cafe sẽ mang đến một tính năng mới biến việc đánh máy thành một thứ gì đó của một trò chơi. Sau đó, nó sẽ cung cấp điểm số và xếp hạng dựa trên kỹ năng đánh máy của bạn và số lỗi chính tả bạn mắc phải (hoặc không mắc phải).

Tôi không chắc liệu việc đánh máy cụ thể đó có thực sự giúp người dùng nhập liệu tốt hơn, nhanh hơn hoặc chính xác hơn hay không. Thêm vào đó, chúng tôi không biết liệu tính năng này có hỗ trợ các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hay không. Tuy nhiên, nó phải là một tính năng thú vị để chơi cùng, hãy xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Keys Cafe sẽ có mặt trên thị trường vào “đầu tháng 10”, theo Samsung. Nó sẽ có sẵn cho điện thoại chạy One UI 2.1 trở lên và sẽ yêu cầu phiên bản Bàn phím Samsung 5.1.05.