Samsung cung cấp bảo mật rất an toàn Galaxy S20 cho quân đội

Tôi nghĩ rằng nhiều độc giả của chúng tôi nhớ rằng vào giữa năm nay, điện thoại của họ không lớn như ngày nay, nhưng họ cũng tự hào về một cái nhìn phi thường. Mặc dù không nói rằng thiết kế được nhà sản xuất lựa chọn luôn thành công, bằng cách này hay cách khác, các thiết bị của những năm này chắc chắn trông hấp dẫn hơn ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, rõ ràng là hơi khó chơi trong thiết kế thiết bị, trong đó toàn bộ bảng điều khiển phía trước được phủ một màn hình và một ống kính camera phía sau nó. Nhưng không có gì là không thể đối với Samsung.

Đây là phiên bản chiến thuật. Galaxy Câu 20. Tại sao cần thiết, chỉ Samsung biết

Có đáng mua không Galaxy Câu 20. Chủ nhà nói gì về anh ấy

Samsung cung cấp phiên bản được bảo vệ của tính năng Galaxy S20 phù hợp với Phiên bản chiến thuật. Công ty hứa hẹn rằng điện thoại thông minh này, không giống như bản gốc, có thể được sử dụng không chỉ trong thời kỳ hòa bình, mà cả trong thời chiến. Mặc dù nó thực sự giống nhau Galaxy S20 6.2 màn hình inch, bộ xử lý Snapdragon 865 và 12 GB RAM hơi khó phân biệt với model gốc. Các nhà thiết kế Hàn Quốc đã đóng gói nó trong một hộp chắc chắn và đặt tên là Jaggernaut, được thiết kế cho tải trọng nghiêm trọng nhất.

Vỏ điện thoại Android

Samsung cung cấp bảo mật rất an toàn Galaxy S20 cho quân đội 1

Samsung tuyên bố Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 theo yêu cầu của quân đội

Tại sao chúng ta cần một điện thoại thông minh như vậy? Samsung tuyên bố rằng điện thoại thông minh thông thường sẽ hữu ích cho quân đội, không thể liên lạc dưới các hoạt động đặc biệt, vì nó rất mỏng manh và không đáng tin cậy. Nhưng, Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 không chỉ là một công cụ giao tiếp an toàn mà còn là một công cụ. Thiết bị này có chế độ đặc biệt làm tối màn hình để người dùng đeo kính nhìn ban đêm không làm hỏng võng mạc mắt và cũng cung cấp khả năng mở khóa khuôn mặt ở chế độ nằm ngang.

Galaxy S20 ở Nga có thể được mua rẻ hơn gần 20 nghìn rúp

Tuy nhiên, quân đội thường quan trọng không chỉ vì chức năng của nó, mà còn về khả năng tắt nó để trở nên tốt hơn. Samsung đã thêm Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 là một chế độ vô hình khác cho phép bạn tắt tất cả các chương trình phát sóng tần số vô tuyến để có thể xác định vị trí quân sự với sự trợ giúp của máy đo hoặc tam giác trong các hoạt động đặc biệt. Trong thời bình và thực hành, chế độ này sẽ chỉ tiết kiệm pin.

Tại sao tôi cảm thấy tiếc cho tiền? Galaxy Đừng bận tâm đến S20 và iPhone

Với tính đặc thù của model, sẽ hợp lý khi cho rằng Samsung sẽ không bán smartphone thông qua các kênh mở. Nó sẽ chỉ có sẵn với các đơn đặt hàng đặc biệt cho đến quý thứ ba năm 2020. Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 sẽ có sẵn cho quân đội, các công ty quân sự tư nhân, dịch vụ an ninh tư nhân, dịch vụ chuyển phát nhanh và nhiều bộ phận khác, nơi những phương tiện như vậy thực sự hữu ích. Câu hỏi khác là liệu họ sẽ làm điều này. Tất nhiên, về mặt bảo vệ, thiết bị này rõ ràng thấp hơn thiết bị quân sự.

Điện thoại thông minh được bảo vệ của Samsung

Samsung cung cấp bảo mật rất an toàn Galaxy S20 cho quân đội 2

Điều gì xảy ra nếu điện thoại thông minh rơi hoặc ấn vào nó? Tôi nghĩ nó sẽ bị hỏng

Tôi không giỏi đưa ra kết luận về sự phù hợp trong thiết bị quân sự Galaxy S20 Phiên bản chiến thuật cho bất kỳ hoạt động đặc biệt. Tuy nhiên, Samsung dường như đang mất việc sản xuất những chiếc smartphone như vậy khi sử dụng S20 gốc và thậm chí cả màn hình cảm ứng. OK, suy nghĩ cho chính mình. Người Hàn Quốc bảo vệ chiếc hộp, nhưng màn hình, nơi bạn có thể đẩy hoặc phá vỡ thứ gì đó, để lại nó, vẫn là một nơi rất dễ bị tổn thương. Ngoài ra, với kích thước màn hình và thiết kế màn hình tổng thể của điện thoại thông minh, xác suất kết quả không thành công là khá cao.

Tại sao tôi chọn mua Galaxy Thay vì S10 Galaxy S20

Tôi không nói về bảo vệ phần mềm. Rõ ràng rằng Android không phải là một hệ điều hành phải được cài đặt trên các thiết bị có giá trị chiến thuật. Thông thường, họ chọn cách đơn giản nhất theo quan điểm của thiết bị hoạt động, nhưng họ cũng nhắm mục tiêu nền tảng đáng tin cậy nhất hoặc thậm chí là hack hoặc một số loại ảnh hưởng bên ngoài không thể bị đóng băng hoặc cập nhật thường xuyên. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Galaxy Không ai sẽ mua S20 Phiên bản chiến thuật.