Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung cung cấp ưu đãi cho Galaxy Đặt hàng trước Tab S6

Nó đã được một thời gian kể từ khi mọi người đã rất vui mừng về một máy tính bảng Android và Samsung đang hy vọng rằng động lực của nó Galaxy Tab S6 sẽ mang theo cho đến khi nó có sẵn trên thị trường. Vài ngày trước, các đơn đặt hàng trước cho máy tính bảng hàng đầu đã bắt đầu ở Hoa Kỳ và OEM đang cung cấp một vài ưu đãi để khiến mọi người cắn. Bạn nhận được một nửa bàn phím chính thức sẽ tốt cho năng suất của bạn và 4 những tháng của YouTube Premium có lẽ không tốt cho sự tập trung của bạn.

Các Galaxy Tab S6 có 10.5-inch màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2560 x 1600 và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855. Một biến thể có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB trong khi một biến thể khác có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB và cả hai đều có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng. Nó có một camera chính kép khá tốt với cảm biến 13MP + 5MP và một mặt trước 8 MP. Nó có một 7, Pin 040 mAh và cũng đi kèm với bút S-Pen dính vào mặt sau bằng nam châm.

Nếu bạn đặt hàng trước máy tính bảng, bạn sẽ nhận được 50% bàn phím thường có giá $ 180. Có phụ kiện này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng máy tính bảng cho công việc khi đang di chuyển. Và nếu bạn muốn sử dụng thiết bị làm trung tâm giải trí của mình, bạn sẽ nhận được 4 tháng miễn phí YouTube Phí bảo hiểm nếu bạn đặt hàng trước đến tháng 9 5. Tuy nhiên, bạn phải là người đăng ký mới để tận dụng bản dùng thử miễn phí.

Chỉ phiên bản Wi-Fi của Galaxy Tab S6 có sẵn để đặt hàng trước. Bạn có thể chọn một trong ba màu: Cloud Blue, Mountain Grey và Rose Blush. Biến thể 128GB có giá 650 đô la nhưng chỉ cần thêm 80 đô la nữa và bạn đã có thể có được máy tính bảng 256GB. Bạn cũng có thể giao dịch trong một điện thoại hoặc máy tính bảng đủ điều kiện và tiết kiệm tới 350 đô la khi bạn đặt hàng trước khi nó chính thức được bán trên thị trường.

Samsung đang hy vọng rằng điều này bằng cách nào đó sẽ làm sống lại thị trường máy tính bảng Android không mấy sôi động này. Phiên bản LTE sẽ sớm được cung cấp mặc dù hiện tại chỉ có T-Mobile xác nhận rằng họ sẽ mang nó. Trang đặt hàng trước trên Amazon nói rằng nó sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Tab S6 vào tháng 9 6 vì vậy bạn nên tiếp tục đặt hàng trước nếu bạn muốn sử dụng các ưu đãi đặc biệt.