Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung cuối cùng sẽ ra mắt Galaxy Trang chủ Mini ngày 12 tháng 2 năm 2020

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy Home Mini vào ngày 12 tháng 2 năm 2020: Công ty đã thông báo nó trong một thông cáo báo chí của Hàn Quốc đã được đăng tải ngắn gọn trước khi nó được gỡ bỏ. Loa được bật với trợ lý giọng nói Bixby sẽ là sản phẩm đầu tiên trong danh mục được bán trên thị trường kể từ khi trình bày Galaxy Trang chủ vào tháng 8 năm 2018.

Galaxy  Trang chủ Mini các Galaxy Trang chủ Mini / Tín dụng: Samsung

Nó có thể là kết quả cuối cùng: Samsung đã thông báo trong một tuyên bố được đăng tải ngắn gọn – trước khi nó bị xóa – rằng loa của nó Galaxy Home Mini sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc từ ngày 12 tháng 2 năm 2020, một ngày sau khi trình bày Galaxy S20 và Galaxy Z lật. Ở giai đoạn này không có thông tin gì về ngày phát hành có thể ở những nơi khác trên thế giới, thậm chí còn ít hơn ở Pháp. Nhưng thông tin này là tin tức đầu tiên mà chúng tôi đã có về danh mục sản phẩm này của Samsung kể từ khi trình bày vào tháng 8 năm 2018.

Quá ít, quá muộn?

Bởi vì, trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, Samsung đã không phát hành bất kỳ loa Bixby nào trên thị trường. Phải nói rằng kể từ khi nó xuất hiện trên smartphones Galaxy, Bixby chưa bao giờ thực sự tìm thấy khán giả của mình. Đặc biệt là từ khi ra mắt loa, Samsung sẽ đến, giả sử, sau chiến tranh (xin chào Djingo!). Thị trường bị chi phối phần lớn bởi Google và Amazon.

Và người nói mới dường như không phải là người thay đổi cuộc chơi. Không phải là sản phẩm sẽ không được đổi mới so với đối thủ: nó thực sự là những tài năng chưa được biết đến với các diễn giả hiện tại. các Galaxy Home Mini sẽ ví dụ như các máy phát hồng ngoại nhúng, để giao tiếp với tivi, máy ghi âm, hệ thống HiFi, điều hòa không khí … mà không có các thiết bị này không "thông minh" hay thực sự "kết nối".

Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi trải nghiệm người dùng đặc biệt nhất quán trong hệ sinh thái Samsung, sẽ khó cạnh tranh với khả năng tương thích của Google Assistant và Alexa với hàng ngàn đối tượng kết nối. Giá có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng một lần nữa, với mức giá rất thấp của các loa cạnh tranh … Trừ khi Samsung làm chúng tôi ngạc nhiên với âm thanh đặc biệt (sau tất cả chúng được hợp tác với AKG) và các tính năng mới khác trên Định vị cao cấp?

Cũng đọc: Galaxy Trang chủ chính thức – Samsung giới thiệu loa kết nối cao cấp của mình để chống lại HomePod

Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện sắp tới của một hệ sinh thái mới của loa thông minh Samsung trên thị trường? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

Nguồn: Sam di động