Samsung đã phát hành ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới!

Ứng dụng di động mới của Samsung cho phép chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh Galaxy Đã phát hành Enhance-X. Ứng dụng có hỗ trợ trí tuệ nhân tạo giúp tăng chất lượng ảnh chụp lên đáng kể.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc SAMSUNGđã âm thầm phát hành một ứng dụng di động mới. Ứng dụng dành cho thiết bị di động này, có thể được sử dụng trên các thiết bị tầm trung và một số thiết bị phân khúc nhập cảnh ngoài điện thoại thông minh cao cấp của Samsung, giúp bạn chụp ảnh dễ dàng hơn nhiều với sự hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của nó. một chất lượng hào quang Nó cho phép bạn mang theo Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

của Samsung 7 Trong tháng Bảy Galaxy Ứng dụng di động được xuất bản trên Store, “Galaxy Nâng cao-XNó được gọi là “. Hệ điều hành Android 10 trở lên (Một giao diện người dùng 2.5, 3.0, 4.0 và 4.5), ứng dụng được sử dụng trên tất cả các điện thoại Samsung làm việc với MB chiếm xung quanh. Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, ứng dụng xóa mờđiều chỉnh lại cân bằng màu sắc và có thể làm mọi thứ mà các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường cung cấp.

Nó vẫn chưa đến Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng mà…

Galaxy Khi chúng tôi cố gắng cài đặt ứng dụng Enhance-X trên điện thoại thông minh của mình, ứng dụng này vẫn chưa khả dụng. đã không đến Thổ Nhĩ Kỳ Chúng tôi thấy. Chúng tôi nhận được một thông báo cảnh báo như “”. Tuy nhiên, trong hệ sinh thái Android, điều này không phải như vậy. không quan trọng.

Galaxy Thông báo cảnh báo hiển thị trong Store

Như đã biết, hệ điều hành Android, từ các nguồn bên ngoài Cho phép ứng dụng được cài đặt. Để cài đặt một ứng dụng không có sẵn trong cửa hàng trên điện thoại của bạn, đến tệp APK đủ để đạt được. Tuy nhiên, không nên quên rằng có một số rủi ro bảo mật ở đây. Nếu bạn tải xuống ứng dụng bên ngoài các trang web APK đã biết, bạn có thể tải xuống phần mềm giả mạo và mất dữ liệu của mình. Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận.

Độc giả của chúng tôi, những người chấp nhận mọi rủi ro, nơi đây sử dụng liên kết Galaxy Họ có thể truy cập tệp APK của Enhance-X. ứng dụng Galaxy Đối với trang cửa hàng nơi đây Bạn có thể sử dụng liên kết.

Nguồn: https://www.sammobile.com/news/samsung-releases-galaxy-enhance-xa-new-ai-enhancement-app-for-pictures/

Những bài viết liên quan

Back to top button