Samsung đã tạo ra hai Galaxy Các trường hợp Buds Pro giống với điện thoại lật những năm 2000

Samsung sản xuất vỏ điện thoại nắp gập cho galaxy bud pro

Samsung, tại sự kiện Unpacked gần đây, đã tung ra Galaxy Buds Pro cùng với Galaxy S21 series và Galaxy Thẻ thông minh. Tai nghe TWS đi kèm với loa trầm 11mm, 6Loa tweeter .5mm và khử tiếng ồn chủ động (ANC) với mức giá $ 199,99, rẻ hơn $ 50 so với Applecủa AirPods Pro. Tuy nhiên, hãng đã không thực sự thay đổi thiết kế hộp sạc của tai nghe. Vì vậy, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Galaxy Hộp sạc Buds Pro thì Samsung đã có một bất ngờ dành cho bạn.

Sau khi ra mắt cái mới nhất Galaxy Buds Pro, Samsung ra mắt hai trường hợp kiểu cổ điển cho tai nghe – Anycall T100 và Anycall E700. Những chiếc điện thoại này nhìn thẳng ra từ đầu những năm 2000 và gần giống với thiết bị cầm tay vỏ sò mà gã khổng lồ Hàn Quốc đã giới thiệu vào năm 2001 và 2003.

Samsung sản xuất vỏ điện thoại nắp gập cho galaxy bud proThật không may, những trường hợp cổ điển này chỉ có sẵn ở Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại. họ đang có giá $ 30 (~ Rs. 2, 189) và đi kèm dưới dạng tiện ích bổ sung khi mua Galaxy Buds Pro. Thiết kế trông thực sự đẹp và ý tưởng chắc chắn rất mới mẻ. Tuy nhiên, tôi sẽ đánh giá cao các trường hợp hơn nếu mặt trước có một đồng hồ hoạt động chứ không chỉ là một hình ảnh. Nhưng đó chỉ là tôi.

Vì vậy, bạn có phải là một fan hâm mộ của điện thoại nắp gập thường được gọi là điện thoại vỏ sò đã được giới thiệu gần hai thập kỷ trở lại? Mặc dù có nhiều khả năng là bạn sẽ không bao giờ quay lại sở hữu một trong những thứ đó trong túi của mình, nhưng vẫn có cơ hội để bạn có những món đồ cổ điển này Galaxy Các trường hợp Buds Pro chỉ dành cho cảm giác hoài cổ.

Do đó, tôi thực sự hy vọng Samsung quyết định cung cấp những chiếc ốp lưng này cho tất cả mọi người trên toàn cầu vì đây chắc chắn sẽ là một cú hit đối với những người yêu thích Samsung, những người đã từng có những chiếc điện thoại nắp gập OG ngày xưa.