Samsung đang gửi bản cập nhật cho Galaxy S21 Ultra 5G

Samsung vừa phát hành một bản cập nhật mới cho chiếc flagship của mình, Galaxy S21 Ultra 5G. Bản vá cập nhật đưa Android của thiết bị lên an ninh của 1 Tháng 5 năm 2021, gần đây nhất, và thực hiện một số cải tiến chung. Những thay đổi đáng chú ý nhất là trong cải tiến camera và cải tiến tính năng Chia sẻ nhanh.

Bản cập nhật mới chỉ được gửi cho phiên bản tốt nhất của Galaxy S21. Do đó, các thiết bị khác trong dòng sẽ không nhận được tin tức vào thời điểm đầu tiên này. Có thể trong tương lai nhiều mô hình cũng sẽ nhận được những cải tiến đã tải lên, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận và không có ngày nào cho điều này xảy ra.

Phần sụn mới có số phiên bản G998BXXU3AUDA và bản tải xuống của bạn có kích thước đáng kể, xấp xỉ. 1,2 GB. Cho đến nay, chỉ có một số thiết bị ở Đức nhận được tin tức và đã tung ra màn hình chính của bản cập nhật. Sẽ không có thay đổi lớn, chỉ có những cải tiến chung. Các chức năng và thiết kế khác sẽ được giữ nguyên.

Các bản cập nhật này được gửi qua đường hàng không, đến các lô hàng khác nhau cho mỗi lô hàng được sản xuất. Phải mất vài tuần hoặc vài ngày, tùy thuộc vào cách phân phối được thực hiện, để phân phối đến trên tất cả các thiết bị. Không có bằng chứng cho đến nay rằng nó đã được phân phối đến các quốc gia khác, chỉ có các phiên bản tiếng Đức đã đăng ký tính mới.

Bạn có thể kiểm tra thủ công nếu các bản cập nhật đã có sẵn. Tuy nhiên, khi bản cập nhật được phát hành, Samsung sẽ gửi một thông báo vào thiết bị của bạn thông báo cho bạn rằng bản cập nhật hiện đã sẵn sàng để cài đặt. Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được cập nhật hay chưa, hoặc bạn đã có sẵn chương trình cơ sở mới chưa, chỉ cần truy cập: Cài đặt G998BXXU3AUDA.

Dự kiến ​​đến tuần đầu tiên của tháng 5, nhiều thiết bị hơn Galaxy S21 Ultra 5G đã được cài đặt tin tức trên thiết bị của bạn, ở một số quốc gia trên thế giới. Nếu nó đã có trên thiết bị của bạn, hãy để lại nó trong phần bình luận!

Qua: GSM Arena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button