Samsung đạt được mục đích của mình trên mạng xã hội với sự hợp tác của BTS

Mặc dù sự hợp tác của Samsung với nhóm nhạc nổi tiếng thế giới của Hàn Quốc BTS đã bị chỉ trích bởi những người không thích BTS, nhưng dữ liệu cho thấy Samsung đã có một quan hệ đối tác tiếp thị đúng đắn. Vì 37 tweet của Samsung có lượt tương tác nhiều nhất là những chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với BTS.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc SAMSUNGlà một trong những nhà sản xuất công nghệ tích cực sử dụng mạng xã hội trong công việc PR của họ. Công ty thường xuyên hợp tác với các tên tuổi nổi tiếng để quảng bá sản phẩm ở cả nước ta và trên các nền tảng quốc tế. Samsung, công ty gần đây đã hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Ece Seçkin, đã là một công ty nổi tiếng thế giới trong một thời gian. BTS với nhiều sự hợp tác khác nhau.

Công việc PR của Samsung với BTS thu hút rất nhiều sự chú ý do nhóm nổi tiếng vừa có fan vừa không thích. Tại thời điểm này, chủ đề BTS Galaxy S20 + và Galaxy Rõ ràng là mô hình Buds + cũng được nói đến rất nhiều.

của Samsung tương tác nhiều nhất 37 tweet dường như nói về sự hợp tác với BTS. Vì vậy, mặc dù sự hợp tác giữa Samsung-BTS đang được thảo luận rất nhiều, nhưng thực tế là công ty đã đạt được mục đích của mình trong sự hợp tác này. Thống kê này cũng có thể coi là dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ tiếp tục hợp tác với BTS.

Samsung hàng năm để tiếp thị 5 Tỷ đô la phân bổ ngân sách. Một thực tế không thể phủ nhận là năm nay, một phần lớn ngân sách đã được dành cho sự hợp tác với BTS. Tuy nhiên, Samsung dường như rất hài lòng với tình hình này vì công ty Dịch bệnh Ngay cả trong khoảng thời gian này, BTS vẫn tiếp tục tạo ra nhiều video quảng cáo khác nhau.

Nguồn: https://www.sammobile.com/news/bts-fans-shatter-virtently-all-samsung-twitter-records/

Những bài viết liên quan

Back to top button