Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung để Ném vào một Cặp Galaxy Nụ Với Tất Cả Galaxy S20 và Galaxy S20 Siêu Đơn Đặt Hàng Trước

Đặt trước một sản phẩm luôn là một chút của một canh bạc. Một là, về cơ bản cam kết để mua một sản phẩm mà chưa từng được kiểm tra sơ. Trong khi nó vẫn còn ok để thả một trăm hay như vậy đô trên một trò chơi, các cổ phần nhận được nhiều hơn khi nói đến tiền đặt hàng một gần $1,500 thông minh. Đó là lý do tại sao các công ty muốn ném vào một phần mềm miễn phí để thuyết phục nhiều người dùng để trước một sản phẩm. Khoảng thời gian này, Samsung là báo cáo ném trong một cặp Galaxy Nụ với mỗi Galaxy S20 và Galaxy S20 Siêu mua. Các cơ sở Galaxy S20 sẽ không là một phần của chương trình, rất tiếc.

Nổi tiếng leaker EVleaks đưa ra một Thấy điều đó cho thấy một hình ảnh quảng cáo chi tiết cung cấp. Không lưu ý rằng đó là sắp tới Galaxy Nụ+, mà sẽ đi với một pin lớn hơn, hơn micro, chất lượng âm thanh tốt và nhiều hơn nữa. Nó sẽ không tính năng hoạt động ồn hủy bỏ, mặc dù đối với một số lý do. Nó là khá thất vọng, xét rằng Apple bao gồm khám thai nhất AirPods.

Tuy nhiên, sự khuyến mãi có thể không có ở cả khu vực. Samsung được gọi thay đổi tiền thưởng để theo vị trí địa lý. Ví dụ, trước khi đặt hàng một Galaxy Note 10 dòng điện thoại ở Ấn độ sẽ net bạn 50% trên một cặp Galaxy Nụ hoặc những Galaxy Đồng hồ đang hoạt động. Một đôi tai nghe không dây luôn tốt đẹp để có, xét rằng Galaxy S20 sẽ không đi với một tai nghe jack. Samsung vẫn sẽ ném vào một cặp AKG theo Dõi USB C tai nghe, mặc dù.

Trong khi nó có thể trông như một thỏa thuận tốt, chúng tôi muốn khuyên cậu, chờ một chút thời gian trước khi cam kết để mua. Samsung là thói quen của ném vào khuyến với lực từ thời gian, như chúng đã làm với những Galaxy Note 10 trước đó năm ngoái. Vâng, Galaxy S20 và Galaxy S20 Siêu trông giống như hứa hẹn thiết bị dựa trên những gì chúng ta đã nhìn thấy chúng rất xa, nhưng nó tốt nhất để chờ đợi một chút trước khi mua một.

Gửi