Samsung DeX sẽ là một chiếc xe cảnh sát Chicago

Ngay cả ngày nay, nó ngày càng phổ biến để kết nối smartphones Khi nói đến ô tô, ý tưởng đưa toàn bộ máy tính lên bảng điều khiển vẫn chưa được biết đến, gần như nực cười. Nhưng đó là ý tưởng mà Samsung bán với chương trình DeX In Vehicle khiến Samsung tự nhiên Galaxy Ở giữa của hành động. Nhưng nó sẽ không phải là một phương tiện thông thường, vì Samsung tập trung vào việc đưa sức mạnh của máy tính để bàn Android và Android lên xe ô tô của Sở Cảnh sát Chicago.

Chạy Samsung DeX có thể là trường hợp mới nhất bạn có thể tưởng tượng cho trải nghiệm Android giống như máy tính để bàn, nhưng Samsung và Chicago PD đang cố gắng tạo ra các trường hợp sử dụng hấp dẫn. Tất cả phụ thuộc vào bộ phận do Samsung ban hành Galaxy điện thoại cho tất cả các nhu cầu máy tính được thực hiện bởi máy tính trong xe cũ. Nó cũng có thể làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm tra một cái gì đó cuối cùng có thể làm cho nó trở thành một phương tiện tiêu dùng trong tương lai xa.

Xe cảnh sát thường được trang bị máy tính kết nối Internet hoặc máy chủ từ xa để cho phép các sĩ quan nhanh chóng tìm kiếm thông tin như kiểm tra lý lịch và báo cáo. Những máy tính như vậy đã cũ và lớn và làm tăng nguy cơ dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị khác. Bởi vì những sĩ quan này đã có Galaxy Điện thoại, tại sao không trang bị cho xe một màn hình và bàn phím có thể kết nối qua điện thoại?

Đây không chỉ là trong xe. Các trạm DeX cũng có thể được tổ chức tại các điểm quan trọng, ví dụ: trạm cảnh sát hoặc thiết bị đầu cuối khác. Nó thực tế cho phép cảnh sát mang theo máy tính của họ bất cứ lúc nào. Do tính chất bị chặn của họ, họ thực sự không cần quyền truy cập vào các ứng dụng điện thoại thông minh thông thường mà hầu hết người tiêu dùng muốn, vì vậy quyền truy cập hạn chế không phải là vấn đề.

Samsung đã từ từ, rất chậm, mở rộng nền tảng DeX vượt ra ngoài vỏ Android bấp bênh trên máy tính để bàn. Ngoài các hợp chất trong chiếc xe này, khả năng sử dụng nó gần đây đã được đưa ra Windows hoặc máy tính Mac dưới dạng màn hình DeX. Mặc dù nó không phải vì lợi ích của người tiêu dùng, dù sao Chương trình xe DeX với Cảnh sát Chicago cung cấp ít nhất một sự đảm bảo rằng DeX sẽ có sẵn trong một thời gian.