Samsung đổ lỗi Galaxy Doanh số S20 trên nỗi sợ coronavirus

Samsung Lừa Galaxy S20 series không chính thức được bán tại Mỹ cho đến thứ Sáu tuần sau, nhưng thiết bị này đã có mặt trên thị trường tại quê nhà Samsung của Hàn Quốc. Tuy nhiên, doanh số ban đầu của Galaxy S20 được mô tả như là ảm đạm, trực tiếp với các yếu tố đổ lỗi cho Samsung ngoài tầm kiểm soát của nó.

Báo cáo ra khỏi Hàn Quốc ngày hôm nay (thông qua SamMobile) tiết lộ rằng doanh số ban đầu của Galaxy S20 thấp hơn nhiều so với các thiết bị trước đó. Rõ ràng, Samsung đã bán được 70.800 chiếc vào ngày đầu tiên, tụt hậu so với các lần ra mắt trước đây. Các Galaxy S10 đã bán được 140.000 chiếc ngay trong ngày đầu tiên, vượt xa hơn nữa bởi Note 10 mà quản lý 220.000.

Rất tiếc.

Tuy nhiên, đây không phải là vì vì Galaxy S20 đắt tiền hoặc vì người hâm mộ aren phấn khích về nó. Thay vào đó, Samsung đổ lỗi cho sự lo ngại về sự bùng phát của coronavirus khi khiến mọi người không ra ngoài để mua thiết bị. Một quan chức viễn thông nói với Hàn Quốc Herald rằng sự sụt giảm mạnh về số lượt truy cập của các khách hàng đến các cửa hàng ngoại tuyến do nhiễm coronavirus vì lo ngại có liên quan đến các số liệu bán hàng thấp hơn. Trên hết, mặc dù, ông đề cập giảm giá ít hơn cũng góp phần vào những con số thấp hơn.

Ở Hàn Quốc, coronavirus chắc chắn là một mối quan tâm hợp lệ ngay bây giờ. Tính đến hôm nay, đã có hơn 250 Mới xác nhận các trường hợp nhiễm virus trong nước với hơn 2Tổng số 000 người mắc bệnh trong cả nước. Đó là một bước nhảy khá lớn trong tháng kể từ khi trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này.

Thêm thông tin về Samsung Galaxy S20:

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức: