Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung đóng cửa nhà máy do coronavirus

Samsung Electronics đã đóng cửa một trong những nhà máy sản xuất thiết bị di động của mình tại Hàn Quốc sau khi một coronavirus được phát hiện ở một trong những công nhân của họ, hãng tin này đưa tin. Reuters với sự tham khảo cho một đại diện công ty.

Samsung

Nhà máy của Samsung được đặt tại thành phố Kumi của Hàn Quốc, gần Daegu, nơi một số lượng lớn người nhiễm virus đã được ghi nhận. Nhà máy tương tự đã bị đóng cửa vào tháng Hai năm nay, cũng sau khi một nhân viên xác nhận virus coronavirus. Sau đó, điều này dẫn đến nguồn cung giảm Galaxy Z lật và Galaxy S20.

Theo nhà sản xuất, nhà máy ở Kumi sẽ mở cửa trở lại 3 Tháng 3, sau khi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để khử trùng cơ sở.

Trong khi đó, LG Innoteck, nơi cung cấp các mô-đun máy ảnh cho iPhone, cũng đã đóng cửa nhà máy của nó nằm trong cùng Kumi. Và một lần nữa cho cùng một lý do. Công ty sẽ đóng cửa trong hai ngày.

Coronavirus, được phát hiện ở Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái, không xuất hiện. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số người nhiễm bệnh trên toàn thế giới vượt quá 89.000 người, nhiều hơn 3 000 người chết, 41 956 người đã được chữa khỏi.