Samsung Electronics đã nhận được 61 giải thưởng thiết kế iF – Samsung Newsroom Latin

Công ty được biết đến với một số thiết kế sản phẩm sáng tạo, bao gồm người chiến thắng giải thưởng Sero Gold và tủ lạnh tùy chỉnh.

Công ty TNHH Điện tử Samsung hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được 61 giải thưởng, bao gồm hai giải thưởng vàng, tại Giải thưởng Thiết kế Diễn đàn Quốc tế nổi tiếng thế giới (iF) 2020. Samsung đã nhận được 34 giải thưởng về thiết kế sản phẩm, 8 cho thiết kế khái niệm chuyên nghiệp, 17 cho thiết kế truyền thông và 2 cho thiết kế bao bì.

Samsung đã nhận được giải thưởng vàng cho bộ làm mát Sero và Bespoke có thể điều chỉnh. Sero, có nghĩa là “dọc” trong tiếng Hàn, có khả năng thay đổi hướng từ ngang sang dọc. TV lối sống mới này có thiết kế hiện đại thanh lịch nổi bật trong mỗi phòng. Nó đã được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của khách hàng. Tủ lạnh tùy chỉnh có tám kiểu khác nhau, từ một cửa đến bốn cửa và cung cấp một mặt trước có thể thay thế của các cửa thanh lịch cho phép bạn trộn và kết hợp các vật liệu và màu sắc khác nhau, phản ánh sở thích cá nhân sành điệu. Cửa bếp Fit được sử dụng để cung cấp một cái nhìn tích hợp trong tất cả các nhà bếp.

Điện tử Samsung Samsung đã tìm kiếm sự đổi mới lối sống dựa trên việc phản ánh các xu hướng hiện tại và tầm nhìn của nó về nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để tạo ra trải nghiệm mà khách hàng muốn từ Samsung với tư duy thiết kế độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến và mạnh dạn chấp nhận những thách thức sáng tạo “, Dontae Lee, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc Trung tâm thiết kế, Công ty Điện tử Samsung cho biết.

Samsung Electronics đã nhận được 61 giải thưởng thiết kế iF - Samsung Newsroom Latin America 1

Ngoài hai giải thưởng vàng, Samsung còn nhận được 34 giải thưởng thiết kế iF khác trong danh mục sản phẩm:

Galaxy Fold, một điện thoại thông minh có thể thu gọn giúp tối ưu hóa trải nghiệm xem nội dung khi sử dụng và tối đa hóa tính di động khi gập lại.
Galaxy Nhìn vào Active2, một chiếc đồng hồ thông minh có hình bóng mượt mà và khung hẹp hơn cho trải nghiệm xem rộng hơn.
Space Monitor, một khung màn hình tích hợp với các kẹp giúp giải phóng không gian máy tính để bàn và cho phép người dùng khôi phục không gian làm việc.
AirDresser, một chất tẩy rửa quần áo có gương kích thước đầy đủ với các họa tiết sọc và màu tăng dần, mang lại vẻ ngoài tuyệt vời và hòa quyện vào mọi không gian một cách hài hòa.
Bếp điện từ Samsung, một bếp cảm ứng kép mỏng và di động, lý tưởng để nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Nó có một thiết kế thanh lịch làm cho nó trở thành một mảnh trung tâm tinh tế trong nhà bếp hoặc trên bàn.

Samsung Electronics đã nhận được 61 giải thưởng thiết kế iF - Samsung Newsroom Latin America 2

Samsung đã giành được hai giải thưởng thiết kế iF trong hạng mục bao bì:

Bao bì Galaxy Fold, với hình ảnh mới, hiển thị phiên bản “có thể thu gọn” của logo gốc Galaxy.
Bao bì của Galaxy Note10 và Note10 + thể hiện cách tiếp cận sinh thái, loại bỏ các yếu tố không cần thiết và sử dụng các hình thức đại chúng.

Samsung đã giành được 17 giải thưởng Thiết kế iF trong hạng mục Truyền thông:

UX gấp Galaxy Fold Nó cung cấp trải nghiệm không bị gián đoạn giữa màn hình bìa và màn hình chính.
Máy điều hòa không khí UX cảm xúc nhấn mạnh các thông tin cần thiết một cách tinh tế nhưng rõ ràng thông qua ‘ánh sáng xung quanh’.
Samsung Flip UX là một thẻ điện tử UX trực quan, số hóa trải nghiệm tương tự để dễ sử dụng.
Samsung ‘Resonance’, một triển lãm tại Milan Design Week 2019, một chiến dịch truyền thông thương hiệu tích hợp để truyền tải tinh thần triết lý thiết kế của Samsung.

Samsung đã thắng 8 Giải thưởng thiết kế IF trong hạng mục khái niệm chuyên nghiệp:

GEMS (Hệ thống tăng cường & tạo động lực), một khung bên ngoài giúp cải thiện tư thế và giúp kiểm soát sức khỏe của thiết bị di động.
Đồng bộ hóa thiết bị, một tính năng cho phép kết nối dễ dàng giữa các thiết bị IoT thông qua nhận dạng trực quan và công nghệ hiển thị thời gian thực rộng rãi.

Được tổ chức bởi International Forum Design iF GmbH, Giải thưởng Thiết kế iF bắt đầu ở Đức vào năm 1953. Việc đệ trình thiết kế phải được đánh giá kỹ lưỡng về thiết kế, đổi mới, chức năng và bảy hạng mục bổ sung bao gồm các khái niệm về sản phẩm, bao bì, truyền thông và sản phẩm. chuyên nghiệp

Người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế iF 2020 đã được công bố trực tuyến tại trang web của iF Design Award và ứng dụng iF Design. Các thiết kế đoạt giải sẽ được trình bày tại triển lãm thiết kế iF tại 2 Tháng 5 đến 10 tháng 5 trong Tuần lễ Thiết kế Berlin 2020.

Samsung Electronics đã nhận được 61 giải thưởng thiết kế iF - Samsung Newsroom Latin America 3

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://ifworlddesignguide.com