Samsung Galaxy A11 được phát hiện trên US US With 4, Pin 000mAh, Camera ba phía sau

Samsung Galaxy A11 được cho là đã được phát hiện trên trang web chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) và điện thoại được liệt kê gói a 4, Pin 000mAh và có thiết lập camera ba phía sau. Trong khi pin không thấy bản nâng cấp từ người tiền nhiệm Samsung Galaxy A10, máy ảnh thấy một sự nâng cấp đáng kể. Các bản phác thảo của điện thoại FCC cũng cho thấy điện thoại cũng có thể có cảm biến vân tay phía sau. Sẽ có một loạt điện thoại được phát hành trong Galaxy Một loạt năm nay, và Galaxy A11 có khả năng được định vị là một đề nghị cấp nhập cảnh.

Samsung Galaxy A11 với số kiểu SM-A115F đã được phát hiện trên FCC. Danh sách này đề cập rằng điện thoại sắp tới sẽ thể thao 4, Pin 000mAh, tương tự như pin tiền nhiệm của Galaxy A10. Mặc dù đây là thông tin khá thú vị, nhưng phần bắt mắt nằm trong bản phác thảo cho thấy khung thiết kế phía sau có thể có của Galaxy A11. Nó cho thấy rằng Galaxy A11 có thể có thiết lập ba camera ở phía sau. Đây là một nâng cấp đáng kể từ Galaxy A10 chỉ có một camera phía sau. Ba máy ảnh được căn chỉnh theo chiều dọc ở phía sau, nhưng các chi tiết cụ thể không được biết vào lúc này.

Bản phác thảo cũng cho thấy một cảm biến vân tay phía sau ở phía sau và một vết lõm nhỏ trên các gợi ý hàng đầu về sự tích hợp của 3Giắc âm thanh .5mm. Ngoài ra, còn có một số khác mà danh sách của FCC tiết lộ. Danh sách này lần đầu tiên được phát hiện bởi Sammobile.

Dựa trên danh sách Geekbench gần đây, Samsung Galaxy A11 được cho là chạy trên Android 10, được cung cấp bởi Snapdragon 625 SoC và gói RAM 2GB. Một báo cáo trước đây về Samsung Galaxy A11 gợi ý rằng nó sẽ cung cấp ít nhất 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Thật không may, vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của điện thoại.