Samsung Galaxy A21 Tính năng từ nhiều danh sách Geekbench

Samsung Galaxy A21, một trong những tin đồn Galaxy Model Một loạt công ty của Hàn Quốc đã xuất hiện tại Geekbench với số hiệu SM-A215U. Có rất nhiều danh sách trên trang web Điểm chuẩn để đề xuất các tính năng chính của điện thoại Samsung. Sự phát triển mới xuất hiện chỉ vài ngày sau cụm từ được gọi là Galaxy A21 xuất hiện trực tuyến. Kết xuất cho thấy bốn camera phía sau và màn hình lỗ trên điện thoại thông minh mới. Một số trường hợp cho thấy Galaxy A21 cũng xâm nhập vào Web.

Trang web Geekbench có ba danh sách so sánh với các chi tiết về điện thoại Samsung với số model SM-A215U. Điều này được cho là từ Samsung Galaxy A21.

Blog công nghệ MySmartprice báo cáo những ngày đầu Galaxy Trang web A21 Geekbench. Tuy nhiên, Tiện ích 360 có thể tìm thấy ba danh sách khác nhau hiển thị kiểu máy SM-A215U được báo cáo.

Samsung Galaxy Đặc điểm kỹ thuật A21 (dự kiến)

Ngày tải lên của cả ba mục trên trang Geekbench là ngày 12 tháng 3. Ngoài ra còn có các tính năng cho thấy phần cứng. Galaxy A21. Danh sách cho thấy điện thoại đang chạy Android 10 và chạy với tám lõi MediaTek Helio P35 (MT6765V) và RAM 3 GB.

Cũng có kết quả hiệu suất hơi khác nhau. Một danh sách trên trang Geekbench là điểm số cốt lõi duy nhất là 782 và 3Một danh sách khác hiển thị điểm đa lõi là 996, trong khi một danh sách khác hiển thị điểm số lõi đơn là 792 và 3Hiển thị số điểm đa lõi 972. Danh sách thứ ba của trang web cho thấy điện thoại đã nhận được 781 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 4102 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Samsung Galaxy A21 sẽ xuất hiện trong ba danh sách Geekbench với số kiểu SM-A215U
Tín dụng hình ảnh: Geekbench

Nếu chúng ta xem báo cáo trước, Samsung Galaxy A21 sẽ có Infinity-O Display (công ty nói về thiết kế lỗ) và sẽ bao gồm việc cung cấp một camera bốn mặt sau với đèn flash LED kép. Nó được cho là có cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại.

Một số tin đồn ban đầu đề cập đến sự tồn tại của Exynos 7904 SoC, nhưng danh sách Geekbench cho thấy các chip MediaTek sớm. Ngoài ra, điện thoại sẽ được trang bị ít nhất 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ và sẽ bao gồm khe cắm thẻ nhớ microSD.

Một số gói trường hợp bị rò rỉ vào tháng 12 Galaxy A21 cũng xuất hiện trực tuyến và khuyên dùng Màn hình Infinity-V thay vì Màn hình Infinity-O. Kết xuất cũng chỉ ra các cài đặt của ba camera ở mặt sau, nhưng tin đồn gần đây đã đề xuất bốn camera ở mặt sau.

Tiện ích 360 không thể xác minh độc lập bất kỳ tin đồn và rò rỉ nào liên quan đến Samsung Galaxy A21. Do đó, an toàn để xem xét các chi tiết được báo cáo với một chút muối.