Samsung Galaxy A21s nghiêng về Camera Macro thể thao, Tùy chọn màu bị rò rỉ

Samsung tân trang lại Galaxy Một loạt năm ngoái, và công ty đã giới thiệu một loạt điện thoại trong loạt mới này phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Năm nay, người kế nhiệm dự kiến ​​sẽ đến, với Galaxy A51 và Galaxy A71 đã chính thức. Các Galaxy A21 đã có mặt trong nhà máy tin đồn được một thời gian và bây giờ một báo cáo mới cho thấy điện thoại sẽ có camera macro. Số kiểu máy của điện thoại có thể là SM-A2127F và báo cáo cũng tiết lộ một vài thông số kỹ thuật chính và tùy chọn màu khác của Galaxy A21

SamMobile báo cáo rằng Samsung Galaxy A21, dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm nay, đang được phát triển cho thị trường Mỹ. Nó được cho là để thể thao 2Camera macro -megapixel, nhưng số lượng cảm biến phía sau chưa được tiết lộ. Điện thoại cũng được cho là cung cấp các tùy chọn lưu trữ 32 GB và 64 GB và có sẵn ít nhất bốn tùy chọn màu – Đen, Xanh, Đỏ và Trắng. Để nhớ lại, Samsung Galaxy A51 và Galaxy Điện thoại A71 thể thao 5máy ảnh macro -megapixel và Galaxy A21s hiện được báo cáo là có camera độ phân giải thấp hơn một chút. Điều này gợi ý rằng tất cả các năm 2020 Galaxy Điện thoại A-series có thể sử dụng ống kính macro, ngay cả các biến thể cấp thấp. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán và nên được xem nhẹ.

Báo cáo cũng nói rằng Samsung có thể ra mắt Galaxy Chỉ các A21 ở một số thị trường chọn lọc và các thị trường khác có thể thấy sự ra mắt của Galaxy A21. Các trường hợp trước đó rò rỉ của Galaxy A21 gợi ý rằng Galaxy A21 có thể có một notch theo phong cách hình giọt nước, viền mỏng ở tất cả các mặt và thiết lập máy ảnh ba phía sau. Một vết cắt cho cảm biến vân tay phía sau cũng được nhìn thấy trên vỏ và ba camera dự kiến ​​sẽ được căn chỉnh theo chiều dọc. Trong những hình ảnh này, một 3Giắc âm thanh .5mm và cổng USB Type-C được phát hiện ở cạnh dưới và thiết kế bảng điều khiển phía sau được nhìn thấy.