Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy A31 được phát hiện trên trang web chứng nhận Wi-Fi, ra mắt sắp tới

Samsung Galaxy A31 đã hoạt động được một thời gian. Chúng tôi đã thấy nhiều rò rỉ và tin đồn xung quanh điện thoại thông minh, cho đến nay đã cho chúng tôi một ý tưởng công bằng về việc thiết bị sẽ như thế nào. Chúng tôi đã thấy một hình ảnh rò rỉ của 5, Pin 000mAh Galaxy A31 được đồn đại để đóng gói. Samsung Galaxy A31 gần đây đã được phát hiện trên một trang web của Liên minh Wi-Fi gợi ý rằng điện thoại thông minh gần với sự ra mắt chính thức của nó.

Tin tức mới nhất về Galaxy A31 được phát hiện trên trang web chứng nhận Wi-Fi Alliance được SamMobile báo cáo lần đầu tiên. Mặc dù các chứng chỉ Bluetooth và Wi-Fi không đảm bảo khởi chạy, nhưng nó chỉ gợi ý rằng thiết bị đang tiến gần hơn để khởi chạy. Samsung đã ra mắt Galaxy A30 vào tháng 2 năm 2019, được bán vào tháng 3 năm 2019. Vì đã được một năm, Samsung có thể sớm ra mắt người kế nhiệm.

Từ những rò rỉ trước đó, chúng tôi biết rằng Galaxy A31 sẽ đóng gói một 5, Pin 000mAh. Nếu điều này là đúng, nó sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với Galaxy A30 đóng gói một 4, Pin 000mAh. Một vài tin đồn cũng gợi ý rằng Galaxy A31 sẽ đóng gói thiết lập ba camera bao gồm camera chính 48 megapixel, 5cảm biến thứ cấp -megapixel và camera macro.

Các mẹo liệt kê chứng nhận Wi-Fi mà Samsung Galaxy A31 sẽ mang số kiểu SM-A315F / DS. DS trong tên model gợi ý rằng nó sẽ là một thiết bị hai SIM nhưng điều đó được mong đợi ở thời điểm này. Danh sách này cũng khuyên hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và nó sẽ được phát hành cùng với Android 10 ngoài luồng. Chúng ta có thể mong đợi Samsung Galaxy A31 để chạy phiên bản mới nhất của One UI.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, Facebookvà đăng ký của chúng tôi YouTube kênh.

Aditya Shenoy

Aditya đã được xem xét các tiện ích cho hơn 5 năm nay và bắt đầu xem xét sự nghiệp của mình smartphones. Anh bắt đầu xem xét các smartwatch khi Android Wear là một thứ và tiếp tục xem xét các thiết bị đeo thể dục. Một audiophile, anh ấy cũng đánh giá các sản phẩm âm thanh mọi lúc mọi nơi. Trong khi xem xét smartphones giữ cho anh ấy bận rộn trong tuần, anh ấy thích thư giãn bằng cách lái xe dài vào cuối tuần. Một người đầu bếp kỹ lưỡng, yêu thích công nghệ và có thể nói về bhp và GHz cả ngày.

Hơn Bản demo làm lại Final Fantasy VII hiện có thể phát miễn phí trên PlayStation 4

Nhưng câu chuyện liên quan