SAMSUNG Galaxy A32 5G được công bố và trở thành điện thoại thông minh 5G rẻ nhất của công ty

Đọc nhanh

  • Samsung giới thiệu Galaxy A32 5G, điện thoại thông minh 5G rẻ nhất trên thị trường;
  • Máy có bốn cảm biến ở mặt sau, cảm biến chính 48 MP;
  • Mediatek Dimensity 720, màn hình HD + của 6,5 inch và pin 5.000 mAh;
  • Điện thoại thông minh ban đầu sẽ có sẵn ở Châu Âu với giá từ € 280.

Với sự gần gũi của thông báo chính thức của dòng Galaxy S21 Về phía Samsung, tâm điểm của cộng đồng đều hướng về ngày hôm sau, ngày 14 tháng 1, khi sự kiện Unpacked tiếp theo và buổi giới thiệu các thiết bị mới sẽ diễn ra. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Đây sẽ không phải là điện thoại thông minh đầu tiên được nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt vào năm 2021.

Thứ tư tuần này (13), Samsung bất ngờ tiết lộ thành viên mới nhất của dòng Galaxy A, với sự trình bày của Galaxy A32 5G. Như tên cho thấy, thiết bị này Hỗ trợ mạng 5Gtuy nhiên, sự khác biệt lớn của nó nằm ở chi phí, khi xuất hiện trên thị trường với tư cách là điện thoại thông minh rẻ nhất có loại công nghệ này.

5G, bốn camera phía sau và pin 5.000 mAh với một mức giá cạnh tranh

Nói về thiết bị, nó mang đến một thiết kế đổi mới, đặc biệt là ở khu vực phía sau, so với người tiền nhiệm của nó (Galaxy A31), nơi các máy ảnh của thiết bị giờ đây không nằm trong một mô-đun hình vuông đơn lẻ, mà được tách biệt độc lập và không có độ cao. Nói về cảm biến, chúng bốn camera ở mặt sau của Galaxy A32 5Gcái chính là 48 MP và khẩu độ f /1.8. Đóng bộ, chúng ta có:

  • Cảm biến siêu rộng 8 BUỔI CHIỀUkhẩu độ f /2.2 và tiêu điểm cố định;
  • Một cảm biến macro 5 BUỔI CHIỀUkhẩu độ f /2.4 và tiêu điểm cố định;
  • Một cảm biến độ sâu 2 BUỔI CHIỀUkhẩu độ f /2.4 và tiêu điểm cố định;

đã ở phía trước Galaxy A32 5G, chúng tôi có màn hình của nó chiếm một phần tốt của nó, đây là Màn hình TFT IPS, 6,5 inch và có độ phân giải HD + (720 x 1600 pixel). Chúng tôi cũng có sự hiện diện của máy ảnh dành cho ảnh tự chụp, được đặt ở phần trên trung tâm và được đặt trong một notch hình giọt nước (thiết kế được Samsung đặt tên là “Infinity-V”), là 13MP và khẩu độ f /2.2.

Về phần cứng, thiết bị có chip tám lõi 2,0 GHz, không chỉ định mô hình chính xác, nhưng chúng tôi có thể có một SoC trung gian từ Mediatek, Mật độ 720được trang bị trong Galaxy A32. Điện thoại thông minh sẽ có các phiên bản của 4, 6 và ngay cả 8 GB bộ nhớ RAM, ngoài các phiên bản có 64 GB và 128 GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

để nuôi Galaxy A32 5G, chúng tôi đã trang bị pin của 5.000 mAh, hỗ trợ sạc lên đến 15W qua cổng USB-C. Để xác thực và bảo mật, điện thoại thông minh có đầu đọc dấu vân tay được đặt ở bên cạnh.

Điện thoại thông minh sẽ có bốn màu: Awesome Black (đen), Awesome White (trắng), Awesome Blue (xanh lam) và Awesome Violet (tím). cô ấy sẽ sẵn sàng ban đầu trên thị trường châu Âu từ ngày 12 tháng 2với giá cả từ € 280 (phiên bản của 3 GB RAM / 64 GB lưu trữ), và có thể sẽ có sẵn ở các quốc gia khác – bao gồm cả Brazil – trong những tháng tới.

Via: GSMArena Nguồn: Samsung

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button