Samsung Galaxy A41 đến Bồ Đào Nha vào ngày mai

Công ty Điện tử Samsung Ltd. thông báo mới đến ngày hôm nay Galaxy A41 Các thiết bị với những cải tiến về đổi mới so với người tiền nhiệm Bồ Đào Nha; Galaxy A40.

Yếu tố mới của gia đình Galaxy Màn hình Super AMOLED Infinity-U kết hợp bốn camera (ba phía sau và một mặt trước), pin 3500 mAH, sạc nhanh 15W và một loạt các tính năng đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho danh mục giá trị.

“Hôm nay, với một sự xuất hiện mới Galaxy A41 vào thị trường Bồ Đào Nha hàng Galaxy Thành công với người dùng của chúng tôi, José Correia, Giám đốc Tiếp thị Di động cho Samsung Iberia, “Mới Galaxy A41 là một ví dụ tuyệt vời về cách có thể đạt được kết quả tích cực hơn về cả sản xuất nội dung và thiết bị rất nhỏ gọn với giá trị thị trường dễ tiếp cận hơn.“.

Mới Galaxy A41

ANH ẤY LÀ Galaxy A41 6.1 Với màn hình Super AMOLED Infinity-U inch, nó sử dụng hầu hết các yếu tố hình thức đơn giản và mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.

3Được trang bị thời lượng pin dài .500mAh, A41 được thiết kế để sử dụng trong một ngày và khi bạn cần sạc, tính năng sạc nhanh 15W cho phép bạn dành ít thời gian hơn để kết nối với mạng chính.

Thiết bị mới đi kèm với bộ camera mạnh mẽ – ba bộ camera đặt dọc ở phía sau, camera chính 48 MP, camera trước 5 MP và camera 8MP Ultra Wide, chúng tôi cho phép chụp nhiều hơn. cũng như hình ảnh toàn cảnh.

Ở mặt trước là camera Live Focus 25 MP cho phép người dùng tự chụp ảnh và thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao.

Bạn có muốn biết thêm tin tức? Xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây