Samsung Galaxy A41 (SM-A415F) Với MediaTek Helio P65 SoC và RAM 4GB được phát hiện trên Geekbench

Samsung Galaxy A41 (SM-A415F) Với MediaTek Helio P65 SoC và RAM 4GB được phát hiện trên Geekbench 1

Samsung được cho là đang làm việc để ra mắt một điện thoại thông minh mới, được đặt tên là Samsung Galaxy A41 Samsung Galaxy Thiết bị A41 gần đây đã được phát hiện trên trang web cơ sở dữ liệu Geekbench, cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết xung quanh một số thông số kỹ thuật chính của nó. Hãy cùng xem các thông số kỹ thuật và điểm số Geekbench của Samsung Galaxy Điện thoại thông minh A41

Samsung Galaxy A41 (SM-A415F) được phát hiện trên trang web cơ sở dữ liệu Geekbench

Samsung galaxy a41 geekbench

Như đã thấy trong hình ảnh Geekbench, Samsung Galaxy A41 (với số kiểu SM-A415F) đã ghi được 1, 684 trong bài kiểm tra lõi đơn và 5, 043 trong bài kiểm tra đa lõi. Danh sách Geekbench cũng chi tiết bộ xử lý mà thiết bị sẽ sử dụng. Samsung Galaxy A41 sẽ được cung cấp với một 1Chipset MediaTek Helio P65 .70GHz octa-core, sẽ được kết hợp với 4GB RAM. Thiết bị có thể sẽ được ra mắt với nhiều biến thể RAM hơn. Cuối cùng, Samsung Galaxy A41 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 ngay lập tức với công ty UI One UI 2.0 da nướng trên nó. Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Samsung Galaxy A41, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin tương tự trong những ngày tới.

Cũng đọc: Samsung Galaxy A51 với 6.5-inch Super AMOLED Infinity-O Display, Exynos 9611 SoC ra mắt tại Ấn Độ: Giá cả, tính năng

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab A4 đã xuất hiện trên trang web chứng nhận GCF, qua đó gợi ý rằng ngày ra mắt sắp xảy ra.

tab a4s

Suy nghĩ của bạn về Samsung sắp tới là gì Galaxy Điện thoại thông minh A41? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.