Samsung Galaxy A51 chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 29 tháng 1, tại đây, các thông số kỹ thuật và tính năng

Samsung Galaxy A51

Samsung gần đây đã ra mắt Samsung Galaxy Điện thoại thông minh A51 tại Việt Nam. Bây giờ, công ty đã sẵn sàng để ra mắt thiết bị ở Ấn Độ. Samsung Ấn Độ chính thức Twitter tài khoản đã bắt đầu trêu chọc về thiết bị. Theo tweet mới nhất, Samsung Galaxy A51 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 1. Hãy để có một cái nhìn đầy đủ về thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Galaxy Điện thoại thông minh A51

Samsung Galaxy A51 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 29 tháng 1, Thông số kỹ thuật và tính năng

Mặc dù Samsung đã không đề cập rõ ràng rằng họ đã ủng hộ Samsung Galaxy A51 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 1, thiết bị được hiển thị trong video trêu ghẹo nhỏ rơi cùng dòng. Có một cái nhìn cho chính mình:

Bắt đầu với màn hình của thiết bị, Samsung Galaxy A51 đi kèm với một 6.5-inch màn hình Super AMOLED FHD + với thiết lập camera đục lỗ được căn chỉnh tập trung. Lỗ bấm nhường chỗ cho một game bắn súng selfie 32MP, có f /2.2 khẩu độ Nói về máy ảnh, Samsung Galaxy A51 có thiết lập camera bốn phía sau – ống kính chính 48 MP, ống kính siêu rộng 12 MP, ống kính macro 5 MP và cảm biến độ sâu 5MP. Cung cấp năng lượng cho Samsung Galaxy A51 là chipset Exynos 9611 nội bộ của Samsung, được kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Nếu dung lượng lưu trữ lớn đó không đáp ứng đủ nhu cầu phương tiện của bạn, điều tương tự có thể được mở rộng hơn nữa với sự trợ giúp của thẻ SD bên ngoài. Đối với phần mềm, Samsung Galaxy A51 chạy trên Android 10 ngay lập tức với giao diện người dùng One in-house One của công ty 2.0 da chạy trên đỉnh.

Cũng đọc: Samsung Galaxy Biến thể màu hồng S20 bị rò rỉ trong Render; Galaxy S20 Plus, S20 Ultra bị rò rỉ quá

Liên quan đến pin, Samsung Galaxy A51 có một 4, Pin 000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh lên đến 15W. Thiết bị có cổng sạc USB Type-C ở phía dưới. Hơn nữa, chúng ta có thể tìm thấy một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở phía dưới. Các tính năng kết nối bao gồm Bluetooth v5.0, Wi-Fi băng tần kép, hai SIM 4G. Đến với sinh trắc học, Samsung Galaxy A51 trang bị máy quét vân tay trong màn hình. Thiết bị cũng có thể được mở khóa bằng cách sử dụng cơ chế mở khóa bằng khuôn mặt.

Suy nghĩ của bạn về Samsung là gì Galaxy A51? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.