Samsung Galaxy A51 đang bán Amazon, trang web chính thức của công ty

Đây là một thông tin khác về Samsung Galaxy A51. Mới Galaxy Một kiểm lâm viên hiện đang có sẵn ở Hoa Kỳ, đã được mở khóa và như đã hứa. Điện thoại đã được giới thiệu vào thị trường di động vào tháng Giêng. Galaxy A71. Chúng tôi đã nói Galaxy A51 với sự hỗ trợ 5G sẽ sớm xuất hiện trong nước. Có sẵn trên AT & T và Xfinity Mobile và giờ là điện thoại Android được liệt kê Amazon và Samsung.com. Điều này có nghĩa là những người hâm mộ trung thành của Samsung có nhiều lựa chọn hơn để mua những cái mới Galaxy A51.

Samsung Galaxy A51 được cung cấp trên trang web chính thức của công ty mà không cần khóa và Amazon. Các thiết bị từ xa cung cấp các tính năng và tính năng gần như vượt trội. Có một màn hình lớn, pin mạnh mẽ và thiết lập máy ảnh nhiều ống kính.

Nếu bạn mua từ hai cửa hàng trực tuyến, bạn cũng có thể nhận được một vài cửa hàng miễn phí Galaxy Nụ. Galaxy A51 và Galaxy Bud có thể là đối tác hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một thiết bị di động mới để có trải nghiệm sâu sắc hơn.

Samsung Galaxy A51 6.5 Máy được trang bị màn hình inch Full HD + Super AMOLED Infinity-O, hệ thống bốn ống kính camera, pin 4000 mAh sạc nhanh, bộ nhớ trong 128GB, thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ và RAM 4GB. Điện thoại này được cung cấp bởi chipset Exynos 9611 Octa Core.

Mới Galaxy Các cặp đôi hiện được phép ghép nối máy tính của bạn với Microsoft Swift Pair. Nó cung cấp tích hợp một chạm với Ambient Sound và Spotify.

Tại Samsung.com, bạn có thể hưởng lợi từ việc mua sắm với các thiết bị phù hợp. Chỉ $ 229,99. Nó cũng có sẵn trong một chương trình trả góp 0,58 đô la mỗi tháng trong hai năm. Hai tháng truy cập miễn phí để mua hàng của bạn YouTube Premium, cộng với Spotify Premium trong sáu tháng miễn phí.