Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy A51 và A71 Đặt hàng trước để bắt đầu 3 Tháng Hai; Với giá khởi điểm là 1299 RM

Bên cạnh các hạm Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite, Samsung đã chính thức công bố tính khả dụng và giá cả cho Galaxy A51Galaxy A71. Trên thực tế, cả bốn điện thoại sẽ thực sự được cung cấp tại Malaysia cùng một lúc 7 Tháng 2 năm 2020.

QUẢNG CÁO

Chương trình đặt hàng trước của họ cũng sẽ diễn ra giữa 3 Tháng hai và 5 Tháng hai. Tuy nhiên, Galaxy A51 và Galaxy A71 đơn đặt hàng trước đi kèm với các bộ miễn phí khác nhau mặc dù.

Thay vào đó, khách hàng đặt hàng trước của những điện thoại này sẽ nhận được gói Samsung Protection Plus cung cấp 1 năm bảo hành mở rộng. Đồng thời, nó cũng bao gồm 1Bảo vệ màn hình thời gian.

Về giá cả, Galaxy A51 có thể được lấy cho RM 1, 299 trong khi Galaxy A71 đi cho RM 1, 799 đó là chính xác với những tin đồn rằng những gì chúng ta nghe trước đây. Những người quan tâm để có được bàn tay của họ trên thiết bị này có thể đặt hàng trước tại Trang web chính thức của Samsung Malaysia Malaysia nhưng trước đó, don không quên kiểm tra kinh nghiệm của chúng tôi với Galaxy A51 và Galaxy A71 để tìm hiểu thêm.

(Nguồn: Samsung Malaysia.)