Samsung Galaxy A6 +, Một giao diện người dùng 2.0 Bắt đầu cập nhật Android 10 với: Báo cáo

Samsung Galaxy A6 + được cho là đã nhận được bản cập nhật Android 10 và Ba Lan được cho là quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật dự kiến ​​sẽ tiếp cận các thị trường khác trong những ngày tới. Bản cập nhật Android 10 đi kèm với phiên bản phần mềm A605FNXXU5CTC8 và Một giao diện người dùng 2.0 đi cùng Galaxy Người dùng A6 +. Điện thoại ra mắt vào năm 2018 và cuối cùng bắt đầu có được phiên bản Android ổn định mới nhất. Đây có vẻ là tin tốt cho Samsung Galaxy Người dùng A6 +, ngay cả những người chưa nhận được bản cập nhật.

Nếu bạn sở hữu một Samsung Galaxy Bạn đang chờ đợi A6 + và Android 10, đi tới Cài đặt và nhấn vào Cập nhật phần mềm. Khi bản cập nhật A605FNXXU5CTC8 bắt đầu dưới dạng bản cập nhật Không dây (OTA), bạn có thể tìm thấy nó ở đây. Nếu bạn chưa thấy nó, hãy kiểm tra lại sau vài ngày, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ đến điện thoại của bạn trong vài ngày tới. Galaxy Người dùng Ba Lan A6 + đang bắt đầu nhận được các bản cập nhật, theo báo cáo của SamMobile.

Với Android 10, người dùng sẽ nhận được bản vá bảo mật mới nhất (tháng 3 năm 2020). Galaxy A6 + mang đến một số thay đổi và cải tiến so với các phiên bản trước, mang đến một giao diện người dùng 2.0được nâng cấp lên.

Vào tháng 1, GalaxyClub báo cáo rằng Samsung đang làm việc trên bản cập nhật Android 10 Galaxy A6 Galaxy A6 + và Galaxy A7 (2018). Nó cũng nêu: Galaxy Sammobile tuyên bố bản cập nhật sẽ đến trong khi A6 + nhận được bản cập nhật vào tháng 6 Galaxy Người dùng A6 + trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6.

Samsung gần đây đã phát hành bản cập nhật Android 10 cho Galaxy A9 và Galaxy M30, cả trên OneUI 2.0 đã được cập nhật.

Chúng tôi đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu thêm về việc tung ra các bản cập nhật ở các thị trường khác và chúng tôi sẽ cập nhật khu vực này khi công ty phản hồi.