Samsung Galaxy A70 bắt đầu nhận cập nhật giao diện người dùng Android 10 dựa trên 2.0Báo cáo

Samsung Galaxy A70 được cho là đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10. Hiện tại, người dùng ở Ukraine đang nhận được bản cập nhật, nhưng việc cung cấp dự kiến ​​sẽ sớm mở rộng sang các khu vực khác. Khởi chạy Android 10 cho Galaxy A70 xuất hiện sau Samsung Galaxy A30 và Samsung Galaxy A50 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật tương tự. Thêm một mod UI 2.0 Từ Samsung, bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật Android mới nhất vào tháng 2 năm 2020. Bản cập nhật cũng bao gồm chế độ tối toàn hệ thống và phiên bản phần sụn mới nhất của Samsung Galaxy Bản cập nhật A70 là A705FNXXU5BTB9.

TizenHelp báo cáo rằng Samsung Galaxy A70 nhận được cập nhật Một giao diện người dùng 2.0 Dựa trên Android 10 tại Ukraine. Phiên bản phần sụn, như đã đề cập, là A705FNXXU5BTB9 và kích thước cập nhật là 2060MB. Do âm lượng lớn, nên cài đặt bản cập nhật qua kết nối Wi-Fi mạnh và trong khi sạc điện thoại. Bản cập nhật được phát sóng trực tiếp và có thể mất một thời gian trước khi tất cả người dùng nhận được bản cập nhật. Người dùng cũng có thể thử kiểm tra thủ công Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Tải xuống.

Báo cáo cũng chia sẻ một ảnh chụp màn hình của bản cập nhật đến Ukraine từ Galaxy A70 và chúng ta có thể thấy rằng nó bao gồm bản vá bảo mật ngày 10 tháng 2 cho Android. Bản cập nhật sẽ mang lại những cải tiến cho giao diện người dùng, ứng dụng Digital Wellbeing mới, v.v. Theo lộ trình được Samsung tiết lộ trước đó, Galaxy A70 dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 4, nhưng công ty dường như đi trước thời hạn và tung ra nhiều tháng trước khi hứa.