Samsung Galaxy A90 5G là thiết bị tầm trung với thông số kỹ thuật cao cấp

Samsung Galaxy A90 5G là thiết bị tầm trung với thông số kỹ thuật cao cấp 1 TVí dụ, các thiết bị cầm tay 5G đã được công bố là các biến thể của dòng sản phẩm hàng đầu và nhà sản xuất hàng đầu, ví dụ, Galaxy Note 10 Plus 5G, OnePlus 7 Pro 5G và nhiều hơn nữa.

Samsung Galaxy A90 5G là thiết bị tầm trung với thông số kỹ thuật cao cấp

Samsung, tuy nhiên, mong muốn phát hành mới nhất điện thoại tầm trung 5G với thông số kỹ thuật của thiết bị cao cấp. Chiếc điện thoại 5G sắp ra mắt của Galaxy Một loạt là Samsung Galaxy A90 và phù hợp với loạt điện thoại thông minh tầm trung với thông số kỹ thuật tuyệt vời.

Thiết bị sắp ra mắt của Samsung tập trung vào các tính năng cao cấp là camera bốn, camera lật, đây là một chiến thuật để cạnh tranh với các nhà sản xuất Trung Quốc. Các Galaxy A90 có rất nhiều tiềm năng theo bảng thông số kỹ thuật của nó. Điện thoại đi kèm với kết nối 5G và hỗ trợ Samsung DeX.

A90 5G có một Bộ xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB hoặc 8GB Dung lượng lưu trữ 128GB. Màn hình là một 6.7Bảng điều khiển OLED -inch 1080p với một notch nhỏ Infinity Infinity-U và một cảm biến vân tay tích hợp. Có một hệ thống ba camera với cảm biến chính 48 megapixel (có lẽ là của riêng Samsung), một 8máy ảnh ultrawide -megapixel, và một 5Cảm biến -megapixel cho thông tin độ sâu, cùng với camera selfie 32 megapixel. Pin là 4, 500mAh và sạc ở mức tối đa 25W.

Dưới mui xe, Galaxy A90 có một Bộ xử lý Snapdragon 855, 6 hoặc 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Màn hình là tấm nền OLED 1080p 6.7 inch với một notch nhỏ Infinity Infinity-U. Nói về bảo mật, điện thoại sẽ có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay tích hợp.

Hệ thống camera của A90 cung cấp một tcamera thứ hai với cảm biến 48 megapixel chính được sản xuất bởi Samsung, một 8Máy ảnh ultrawide -megapixel để chụp ảnh rộng và 5cảm biến -megapixel cho thông tin hình ảnh chuyên sâu.

Pin là 4500 mAh có thể cung cấp một bản sao lưu cả ngày có thể sạc ở mức tối đa 25 watt. Các Galaxy A90 sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay và giá vẫn chưa được công bố.