Samsung Galaxy A90 5G xuất hiện tạo dáng trên poster chính thức của nó

Từ Galaxy A90 với hỗ trợ 5G Đã được chứng nhận khoảng ba tuần trước, những hy vọng đã nảy sinh xung quanh thiết bị này đang tăng lên từng ngày. Một lượng lớn dữ liệu về những gì các nhà sản xuất Hàn Quốc đã chuẩn bị cho chúng tôi với thiết bị này, và thứ còn thiếu là poster chính thức của thiết bị đầu cuối, cho thấy nó ở sự lộng lẫy tối đa, vì vậy thiết kế và tính thẩm mỹ của nó, phía sau và phía trước, được xác nhận một lần nữa.

Điện thoại này dự kiến ​​sẽ sử dụng một trong những Chip hệ thống tinh vi nhất của Qualcomm, Snapdragon 855. Geekbench chịu trách nhiệm cho kỳ vọng này, bởi vì gần đây các chi tiết có trên nền tảng thử nghiệm với Chipset này. Nhưng này, một số tính năng và thông số kỹ thuật có thể đã bị lãng quên Galaxy A90 5G, bây giờ hãy chuyển sang những gì quan trọng với chúng tôi, đó là của bạn tài liệu quảng cáo. Nhìn bên dưới!

Samsung chưa phải là người đã đăng poster này Galaxy A90 5G, nhưng người dùng thông tin mật thông qua Twitter. Do đó, có giá trị hơn để nói rằng nó là một poster chính thức rõ ràng. Tuy nhiên, mọi thứ cho thấy đó là sự thật, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng vào những gì được thể hiện trong đó.

Áp phích chính thức của Samsung Galaxy A90 5G

Các poster chính thức mà bạn thấy nơi bạn nhìn thấy Samsung Galaxy A90 5G

Thiết bị đã được xác định bởi mã model "SM-A908N". Cơ hội mới này được biết đến với bố cục màn hình trắng và viền gần như không viền, và với một sistema Ba camera được đặt tuyến tính ở góc trên bên trái của bảng điều khiển phía sau cùng với đèn flash LED. Màn hình gần như không có lề, nó đi kèm với một notch ở dạng giọt nước và đầu đọc dấu vân tay tích hợp.

Samsung Galaxy A90 5G xuất hiện tạo dáng trên poster chính thức của nó 1

Bài viết liên quan:

Lọc chi tiết mới về Galaxy A90

Như tên gọi của nó, Kết nối 5G sẽ không tỏa sáng do không có điện thoại thông minh này. Việc khởi chạy không nên đi quá xa, vì vậy chúng tôi sẽ ngay lập tức xác nhận tất cả những điều trên và hơn thế nữa. Nó vẫn còn được nhìn thấy khi Samsung sẽ chính thức công bố nó.