Samsung Galaxy Buds chấp nhận các tính năng đính kèm mới

Samsung Galaxy Buds chấp nhận các tính năng liên kết mới 1
Samsung Galaxy Buds chấp nhận các tính năng liên kết mới 1

Thiết bị điện tử Samsung, Galaxy Bud sẽ nhận được các tính năng kết nối mới thông qua các bản cập nhật phần mềm. Cập nhật sẽ có sẵn ngày hôm nay. Phiên bản mới nhất để nhận cập nhật Galaxy Phần mềm đeo được và phần mềm tai nghe là bắt buộc.

Chúng ta hãy xem các tính năng mới được cung cấp bởi Cập nhật phần mềm.

Galaxy Có thể kết hợp với chồi Windows 10 chiếc

Bây giờ, Samsung Galaxy Chồi Windows 10. Cập nhật phần mềm dựa trên PC Galaxy Bud tương thích với các tính năng của Microsoft Swift Pair.

Vì thế, Galaxy Bud có thể được ghép nối với cả thiết bị di động và PC. Bạn có thể sử dụng chất lượng âm thanh tuyệt vời khi kết nối với PC Galaxy Tạo một hội nghị video tại nơi làm việc hoặc chỉ nghe nhạc để giúp bạn qua ngày.

Bạn có thể nghe thấy môi trường bây giờ

Galaxy Bud bây giờ cho phép bạn nghe môi trường của bạn tự động. Samsung chưa cung cấp tính năng này Galaxy chồi cho đến nay. Trong khi sử dụng Bud, bạn sẽ có thể nghe thấy những âm thanh xung quanh anh ta.

Cho dù bạn đang xem phim hay nghe nhạc yêu thích với âm lượng lớn, âm thanh xung quanh đều có thể được nghe thấy. Tính năng này cũng chỉ khả dụng nếu bạn sử dụng tai nghe. Samsung cung cấp cho bạn tùy chọn để thích ứng hoặc thoát khỏi môi trường xung quanh.

Chuyển động “Chạm và giữ” để phát lại nhạc ngay lập tức

Chức năng này có sẵn cho người dùng Spotify. Và bạn cần phiên bản mới nhất của ứng dụng trên điện thoại của bạn. Người dùng Spotify giờ chỉ cần một cú chạm để nghe danh sách phát được cá nhân hóa Galaxy Nụ.

Một “Chạm và giữ“Cảnh báo cho phép người dùng bắt đầu Spotify và bắt đầu nghe nhạc từ lần tạm dừng cuối cùng của họ. Nếu bạn muốn thay đổi bài hát, hãy nhấn và giữ lại. Điều này cho phép bạn dễ dàng chọn các bài hát mới từ danh sách phát của mình. Galaxy Nụ. Với bản cập nhật này, Samsung cho phép bạn phát các bản nhạc yêu thích của mình, cho dù bạn đang chạy hay mới bắt đầu.