Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Buds Plus đến Malaysia với mức giá là 599 RM

Đúng như những tin đồn, Samsung đã ra mắt cái mới Galaxy Nụ + bên cạnh Galaxy S20 series tại sự kiện Unpacked của nó ở San Francisco vào tháng trước. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt toàn cầu, công ty đã thông báo rằng tai nghe mới là quà tặng đặt hàng trước cho những người đặt hàng trước Galaxy S20 + hoặc Galaxy S20 Ultra tại Malaysia.

QUẢNG CÁO

Trong khi chúng có thể trông giống hệt với người tiền nhiệm của chúng, cái mới Galaxy Buds + cung cấp một số cải tiến bao gồm thời lượng pin dài hơn lên đến 11 giờ để phát lại nhạc hoặc 7.5 giờ nói chuyện Người dùng có thể nhân đôi số tuổi thọ pin đó thông qua Galaxy Vỏ sạc Buds + cũng hỗ trợ bộ sạc không dây dựa trên Qi.

Các AKGTai nghe nhét tai hiện nay cũng có trình điều khiển động kép thay vì chỉ trình điều khiển động đơn trong bản gốc Galaxy Nụ. Model mới cũng có tổng cộng ba micro để thu âm giọng nói tốt hơn.

Trong trường hợp bạn không có kế hoạch để có được bất kỳ cái mới nào Galaxy Thiết bị S20 nhưng vẫn thú vị để mua Galaxy Buds +, tai nghe nhét tai mới có sẵn ở Malaysia cho 599 RM. Nếu bạn muốn xem cá nhân họ trước khi đưa ra quyết định, hãy thử truy cập Cửa hàng Samsung Experience gần bạn.