Samsung Galaxy Buds Pro với ANC, thời lượng pin 28 giờ ra mắt với giá 199 đô la

galaxy bud pro ra mắt toàn cầu

Cùng với Galaxy Dòng S21, Samsung cũng đã tung ra Galaxy Buds Pro. Đó là cặp tai nghe TWS mới của công ty, một sự kế thừa cho Galaxy Buds Live đã ra mắt vào đầu năm ngoái. Galaxy Buds Pro hỗ trợ thiết kế trong tai, khử tiếng ồn chủ động (ANC), thời lượng pin lên đến 28 giờ và hơn thế nữa.

Galaxy Thông số kỹ thuật Buds Pro

Bắt đầu với thiết kế, Galaxy Buds Pro trông giống như chúng là một sự kết hợp của Buds Plus và Buds Live. Công ty đang loại bỏ thiết kế nửa trong tai của Buds Live và quay trở lại thiết kế trong tai, mang đến sự phù hợp hơn và cải thiện khả năng cách ly tiếng ồn thụ động. Bên ngoài tai nghe có vẻ sáng bóng và đến trong một hộp sạc vuông – giống như Buds Live. Tuy nhiên, thiết kế của tai nghe gần giống với Buds Plus hơn.

Samsung tự hào rằng Galaxy Buds Pro mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất so với tất cả các tai nghe chụp tai TWS mà hãng đã ra mắt cho đến nay. Tai nghe nhét tai bao gồm thiết lập trình điều khiển kép, “Có loa trầm 11mm cho âm trầm sâu hơn và 6Loa tweeter. 5mm cho âm bổng rõ nét với độ méo tiếng tối thiểu, ” theo bài đăng trên blog.

galaxy bud pro - thiết kế

Cũng giống như Buds Live và AirPods Pro, những tai nghe này cũng hỗ trợ ANC (Chống ồn chủ động). Samsung tự hào rằng bạn có thể “Giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 99 phần trăm” với Galaxy Buds Pro. Công ty có cải thiện tính năng Tiếng ồn xung quanh, cho phép âm thanh từ thế giới bên ngoài trong tai nghe. “Bạn có thể chọn khuếch đại âm thanh lân cận lên hơn 20 decibel,” cho biết bài đăng trên blog. Hơn nữa, bạn có thể chọn bật tính năng Tiếng ồn xung quanh tự động. Tai nghe sẽ có thể nhận biết khi bạn đang nói, đồng thời giảm âm nhạc và khuếch đại âm thanh.

Theo bài đăng trên blog, Galaxy Buds Pro có ba micrô và Bộ thu nhận giọng nói (VPU) để cho phép khử tiếng ồn chủ động. Loại thứ hai đảm bảo bạn được nghe rõ ràng trong khi gọi và công nghệ Wind Shield, cùng với hình dạng mới, lọc bỏ mọi nhiễu gió không mong muốn.

galaxy bud pro new

Các Galaxy Buds Pro cũng hỗ trợ Auto mới Switch tính năng này sẽ cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Samsung mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Bạn chỉ cần ghép nối tai nghe với điện thoại và máy tính bảng của mình. Tai nghe cũng có xếp hạng IPX7.

Về thời lượng pin, Samsung nói rằng tai nghe có thể kéo dài đến lên đến 8 giờ phát lại (không có ANC) và lên đến 5 giờ (với ANC) cho một lần sạc. Nó có thể được mở rộng đến tổng cộng 28 giờ với hộp sạc. Tai nghe có pin 61mAh nhỏ trong khi hộp sạc có pin 472mAh.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Samsung đã định giá Galaxy Buds Pro với giá $ 199 (~ Rs. 7, 250) ở Mỹ, cao hơn 30 đô la so với thế hệ trước Galaxy Buds Live. Nó có ba biến thể màu, đó là Phantom Black, Phantom Silver và Phantom Violet. Nó sẽ có sẵn để mua ở một số thị trường bắt đầu từ ngày 15 tháng Giêng.