Samsung Galaxy Các đơn đặt hàng trước của dòng S21 hiện đã có mặt tại Ấn Độ

hình nền samsung galaxy S21

Samsung đang chuẩn bị tung ra Galaxy Đội hình hàng đầu của S21 vào tuần tới. Chúng tôi đã biết hầu hết mọi thứ về ba thiết bị sắp tới – Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra. Và bây giờ, với Galaxy Chỉ còn một tuần nữa là diễn ra sự kiện Unpacked, Samsung đã mở đơn đặt hàng trước cho người dùng tại Ấn Độ.

Người khổng lồ Hàn Quốc yêu cầu bạn phải trả Rs. 2000 trả trước để lấy một ‘Kế tiếp Galaxy Thẻ VIP ‘, giống như vé đặt trước của bạn cho Galaxy Dòng S21. Bạn sẽ có thể đổi thẻ VIP Pass này tại thời điểm mua. Rs. 2000 tiền mã thông báo sẽ được khấu trừ từ tổng số tiền hóa đơn.

Lợi ích của việc đặt hàng trước Galaxy S21? Những người đặt hàng trước thiết bị sẽ có quyền truy cập đầu tiên vào chương trình giảm giá và giao hàng ưu tiên. Samsung cũng đang tung ra một chiếc ốp lưng rõ ràng trị giá Rs. 3, 849 vào hỗn hợp (miễn phí!) Với các đơn đặt hàng trước. Bạn có thể đặt trước một thiết bị cho đến khi ra mắt vào tuần sau.

Bạn có thể truy cập liên kết này để đặt hàng trước Galaxy Điện thoại thông minh S21. Bạn không cần phải chọn biến thể mà bạn muốn có ngay lập tức. Bạn có thể chọn sau sự kiện ra mắt vào ngày 14 tháng 1. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cảm thấy không muốn nhận được Galaxy S21 thì bạn có thể được hoàn tiền 100%. Ngọt đúng không?

Đối với Galaxy Dòng sản phẩm S21, Samsung sẽ bao gồm màn hình AMOLED đục lỗ cao, chipset Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100, ba camera trên phiên bản tiêu chuẩn và S21 Plus, v.v. S21 Ultra sẽ bao gồm hệ thống 4 camera lớn và hỗ trợ bút S Pen. Bạn sẽ nhận được một 5Pin, 000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Nếu bạn đánh giá cao các hình nền màu phấn của Samsung, bạn có thể tải các hình nền S21 ngay tại đây.