Samsung Galaxy Các tính năng camera S21 bao gồm ống kính 150MP bị rò rỉ

Như chúng tôi luôn nói, không bao giờ là quá sớm để nói và giới thiệu các tính năng thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy Từ điện thoại S. Galaxy Ưu đãi cao cấp tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc S20 series Galaxy Lưu ý 20. Ngoài ra Galaxy Fold 2. Và đầu năm tới, chúng ta có thể chờ đợi Samsung Galaxy Câu 21. Điều này sẽ được giới thiệu sau với Samsung Galaxy Z Trả lại các thiết bị cầm tay có thể gập lại.

Trong trường hợp của bo mạch chủ, sự cạnh tranh không chỉ phụ thuộc vào kích thước của màn hình mà còn phụ thuộc vào đặc điểm của máy ảnh. Thông tin mới nhất về những thay đổi trong thông số kỹ thuật của camera do sự cố gần đây Galaxy S20 Siêu.

Các tính năng và tính năng trước đó được thiết kế bởi Samsung có thể khác nhau. Thật không may, Laser AF (lấy nét tự động) không còn là một phần của danh sách. Thiết lập máy ảnh Quad phía sau vẫn được hy vọng với một ống kính cận cảnh.

Samsung Galaxy S21 được cho là có bốn camera ở mặt sau: camera chính 150MP, điện thoại 64 MP, góc rộng 16 MP và cận cảnh 12MP. VGA (Giờ bay) ToF sẽ tham gia. OIS sẽ được bao gồm, nhưng đối với ống kính chính và điện thoại.

Như chúng tôi đã đề cập vài tuần trước, cảm biến Thời gian bay vẫn tồn tại Galaxy Lưu ý 20 không còn sử dụng ToF. Samsung cũng được cho là sẽ thử nghiệm hai phiên bản nguyên mẫu Galaxy S21 – cho OIS trên camera chính + tele + selfie và cho game bắn súng chính / tele / góc rộng. Chúng tôi lấy mọi thứ với một chút muối vì còn quá sớm.