Samsung Galaxy Các tính năng của A21, tạo hình ảnh, tiết lộ trực tuyến

Samsung không từ chối Galaxy A21 sẽ sớm được phát hành. Kết xuất trước cho thấy thiết bị cầm tay với chế độ xem 360 độ. Một số chi tiết quan trọng cũng đã được Android Enterprise công bố. Điện thoại thông minh Android mới được cho là một thiết bị ngân sách trung bình. Lớn 6,5 Máy được trang bị màn hình IPS inch, độ phân giải 720 x 1600 HD +, RAM 3 GB, bộ nhớ tích hợp 32 GB hoặc 64 GB, NFC và máy quét dấu vân tay. Điện thoại đã được hiển thị với một số chi tiết trên Google Play Console.

Samsung Galaxy 21S cũng thế từ Nó hoạt động vượt trội trên hệ điều hành Android 10. Khi nói đến bộ phận hình ảnh, sẽ có bốn camera được hỗ trợ bởi một game bắn súng 48MP. Camera selfie 13 megapixel.

Ngày đến chính của Samsung Galaxy Lưu ý 20. Một lần nữa trước Galaxy Một loạt các ghi chú tiết lộ rằng chúng tôi mong đợi một số ước tính tầm trung smartphones sẽ được công bố. điều này Galaxy A21 sẽ chỉ là một số nhỏ.

Điện thoại này sẽ là một biến thể mới hơn của Samsung Galaxy A21 đã được hiển thị vào tháng trước. Nó sẽ có sẵn trong màu xanh, đen hoặc trắng. Thích nhất Galaxy Điện thoại sẽ có tính năng video trực tiếp sớm.

Thông tin về Samsung Galaxy A21 đã được hiển thị trên Google Play Console. Điều này có nghĩa là một chiếc điện thoại như vậy đã tồn tại và sẽ sớm xuất hiện. Đối với người chụp ảnh selfie, chúng ta cần xác minh viền mỏng và các lỗ đục trên màn hình phía trước. Hãy chờ xem.