Samsung Galaxy Các tính năng nổi bật của Z Flip Tipped, bao gồm cả loa stereo

Chúng ta còn khoảng một tuần nữa trước khi Samsung công bố Galaxy Flagship cho năm 2020, trong thời gian đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó có thể gập lại mới. Thông tin liên quan đến Galaxy Z Flip đã bị rò rỉ rất nhiều trong vài tuần qua, và bây giờ chúng tôi có thêm một số lời trêu ghẹo về các tính năng nổi bật có thể có của nó. Màn hình ngoài trên điện thoại được báo cáo là 'Màn hình lấy nét' và khi được mở ra, sẽ có tỷ lệ khung hình là 22:9. Cũng sẽ có sạc nhanh, bao gồm sạc không dây nhanh và loa stereo 12W. Samsung cũng đã xuất bản một báo cáo về thu nhập quý 4 năm 2019 của mình, trong đó tuyên bố rằng họ có kế hoạch mở rộng các mẫu cao cấp của mình bằng cách tung ra một dòng sản phẩm 5G cải tiến và các thiết bị có thể gập lại mới.

Dòng tweet mới nhất của Ishan Agrawal tiết lộ một số tính năng chính của Galaxy Z lật. Theo anh, điện thoại sẽ có một 1Màn hình Super AMOLED 0,05 inch mà Samsung được gọi là 'Màn hình lấy nét'. Màn hình bên trong được cho là 6.7 kích thước inch, với độ phân giải Full-HD + và 22:9 tỷ lệ khung hình. Điện thoại cũng được cho là có sạc nhanh có dây 15W và sạc không dây 12W. Sạc nhanh có dây dường như không nhanh, nhưng một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào kích thước của pin, được cho là có 3, Dung lượng 300mAh. Loại thứ hai được cho là chia thành hai mô-đun (một cho mỗi nửa của bảng điều khiển có thể gập lại), với 925mAh và 2, Chia 375mAh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng nghiêng về loa stereo thể thao.

Agrawal cũng đăng một kết xuất của Galaxy Z Flip, tương tự như một chiếc mũ bị rò rỉ vài ngày trước. Ông cũng đề cập đến một tweet tiếp theo, rằng camera chính trên Galaxy Z Flip sẽ giữ lại tính năng khẩu độ kép từ các điện thoại hàng đầu hiện có của Samsung. Trọng tâm ở đây, được cho là về thiết kế và nên có một viền màu Đen và Tím, màu sau có hiệu ứng hình lăng trụ.

Trong khi đó, Samsung cũng đăng báo cáo thu nhập tài chính quý 4, trong đó đề cập đến thu nhập hàng quý được cải thiện đáng kể cho doanh nghiệp di động, do doanh số bán hàng mạnh mẽ của Galaxy hạm. Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Samsung sẽ tập trung nỗ lực vào các flagship mới và các thiết bị có thể gập lại nhiều hơn, có nghĩa là bên cạnh Galaxy Z lật và Galaxy Fold 2, chúng tôi có thể mong đợi nhiều mô hình sẽ đến trong suốt khóa học của năm.


Là Samsung Galaxy A51 một đối thủ xứng đáng của Redmi K20 Pro? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.