Samsung Galaxy Camera selfie S21 có thể hỗ trợ cải thiện hình ảnh quang học: Báo cáo

Samsung mới ra mắt gần đây Galaxy S20 series và các báo cáo hiện tại cho thấy các công ty công nghệ Hàn Quốc đã làm việc để thay đổi điều này Galaxy Câu 21. Theo một báo cáo, Samsung có kế hoạch mang đến một camera phía trước tốt hơn Galaxy S21 sử dụng cảm biến hình ảnh quang học (OIS) lớn hơn. Tuần trước, một quan chức truyền thông xã hội vào ngày hôm sau Galaxy S21 có thể bắt đầu với camera selfie ở phía dưới màn hình. Bởi vì Samsung chưa xác nhận bất cứ điều gì Galaxy 21 điện thoại thông minh, thông tin này nên được thực hiện với một chút muối. Ngoài ra, biệt danh của bạn Galaxy S21 ‘chưa được xác minh.

Tin đồn rằng Samsung đã thử nghiệm hai máy ảnh nguyên mẫu, theo báo cáo mới của Clien Galaxy Câu 21. Máy ảnh nguyên mẫu tương ứng 1/2 .55 inch với cảm biến selfie inch và OIS 1/2 Nó được báo cáo là có một cảm biến. Báo cáo lần đầu tiên được xem bởi SamMobile.

Vụ rò rỉ gần đây nhất xảy ra vài ngày sau khi một nhà tư vấn có tên “Vũ trụ băng” tuyên bố rằng Samsung có kế hoạch thêm camera dưới màn hình. Galaxy Câu 21.

Trong trường hợp có tin đồn như vậy, Samsung Galaxy S21 sẽ tập trung vào màn hình tiên tiến và camera trước. Cảm biến máy ảnh lớn hơn cũng cho thấy chất lượng ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xin nhắc lại, cái này Galaxy S20 series đã được giới thiệu vào tháng Hai và bao gồm: Galaxy S20 Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra (với các biến thể 5G).

Theo báo cáo của SamMobile, Galaxy S20 và Galaxy S20 +, 1 / 3.2- Đi kèm với camera selfie 10 megapixel với cảm biến trung tâm. Galaxy S20 Ultra, .65 inch trên bảng điều khiển phía trước 1/2 Bao gồm camera 40 megapixel với cảm biến