Samsung Galaxy Core Advance có các phụ kiện đặc biệt

Samsung Electronics Co., Ltd. đã mở rộng cơ sở phụ kiện cho người dùng khuyết tật. Nắp đậy siêu âm mới, đế thoại quang học và nhãn thoại giúp nâng cao Galaxy Core Advance với các công cụ với giá cả phải chăng.

Sử dụng nghiên cứu và phỏng vấn sâu, các phụ kiện được thiết kế đặc biệt với nhu cầu của các cộng đồng cụ thể.

Ba phụ kiện công nghệ hỗ trợ mới, kết nối với Galaxy Core Advance, làm phong phú thêm các tính năng trợ năng trên thiết bị nhằm hỗ trợ người dùng khuyết tật và khiếm thị.

Vỏ siêu âm: Nó cho phép người dùng phát hiện chướng ngại vật và điều hướng những nơi không quen thuộc bằng cách gửi cảnh báo thông qua rung hoặc phản hồi TTS. Bằng cách giữ Bìa trước mặt người dùng, nó có thể nâng cao nhận thức của người dùng khiếm thị về môi trường xung quanh bằng cách cảm nhận sự hiện diện của một người hoặc vật thể cho đến 2 cách xa hàng mét.

Chân đế quét quang học: Định vị thiết bị để lấy nét trên tài liệu in, tự động kích hoạt ứng dụng Quét quang học, ứng dụng này nhận dạng văn bản từ hình ảnh và đọc to cho người dùng. Chân đế quét quang học đặc biệt hữu ích khi người tiêu dùng ở một mình, tự động khởi chạy ứng dụng để đọc văn bản ngay khi cảm nhận được giấy trên giá đỡ.

Nhãn giọng nói: Nó Hỗ trợ người dùng phân biệt các đối tượng bằng cách cho phép họ ghi chú và gắn nhãn giọng nói dễ dàng khi đang di chuyển. Với công nghệ NFC cho phép kết nối liền mạch với smartphones, người dùng có thể ghi, dừng và truy cập ghi chú của họ. Tính năng này cũng có thể giúp người dùng phân biệt cách sử dụng thiết bị điện tử bằng cách cho phép họ ghi lại lời giải thích ngắn gọn.

Cái mới Galaxy Các phụ kiện Core Advance đã có sẵn và được cung cấp riêng với thiết bị. Samsung có kế hoạch mở rộng khả năng tiếp cận của các Galaxy thiết bị trong tương lai.

. .