Samsung Galaxy Đánh giá A51: Rượu cũ trong chai mới sáng bóng

Dưới áp lực ngày càng tăng từ các đối thủ Trung Quốc, Samsung đã cải tổ chiến lược ngân sách vào năm ngoái. Thất vọng Galaxy Dòng J, đã đi Galaxy Giống về cơ bản đã diễn ra. Theo truyền thống, Samsung đã giới hạn Galaxy Chuỗi phân khúc tầm trung, nhưng bây giờ nó bao gồm các thiết bị bắt đầu từ $ 120 đến $ 600.

Sự thay đổi mới trong trọng tâm cũng đi kèm với việc phát hành sản phẩm tốt hơn. các Galaxy A50 là một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất để mua trong năm 2019, có phần cứng tuyệt vời, thiết kế mới và camera tốt. Trong thời trang Samsung điển hình, công ty đã trình bày một mô hình cập nhật sáu tháng Galaxy A50, bây giờ chúng ta có Galaxy C 51.

các Galaxy A51 là sự tiếp nối những gì Samsung đã làm trong lĩnh vực này trong mười hai tháng qua. Có một số thay đổi dễ thương – đặc biệt là về những thứ máy ảnh – nhưng những điều cơ bản không thay đổi so với năm ngoái. Trong thực tế, 80% những gì tôi đã viết Galaxy Đánh giá A50 năm ngoái có liên quan đến A51, vì phần cứng cốt lõi không thay đổi nhiều.

Các trang web học trực tuyến tốt nhất cho trẻ em: ABCmouse, Reading IQ và hơn thế nữa

Anh ấy nói rằng Galaxy A51 không phải là một chiếc điện thoại tồi. Nếu bất cứ điều gì, thiết kế mới và thực tế là nó đi kèm với một giao diện người dùng 2.0 Dựa trên Android 10, làm cho nó trở thành một lựa chọn xứng đáng với giá dưới 350 đô la. Với điện thoại sẽ được bán ở Mỹ và các thị trường toàn cầu khác vào cuối năm nay, hãy tìm hiểu xem nó có phải là điện thoại phù hợp với bạn vào năm 2020 không.

Samsung Galaxy C 51 Thiết kế và hiển thị

Không có thương hiệu nào khác đã cung cấp các bản cập nhật lặp đi lặp lại giống như Samsung, và trong năm năm qua, nó đã quản lý để chuyển đổi dự phòng thành dạng kỹ thuật. các Galaxy A51 nhận được rất nhiều tín hiệu từ A50, do đó phụ thuộc vào A50. Về cơ bản, rất nhiều phần cứng nội bộ bạn nhận được trên A51 đã hơn một năm tuổi.

Nhưng điều này không có nghĩa là không có tính năng mới trên A51. Hãy bắt đầu từ phía sau: A51 có hai đường chéo trên bề mặt tách biệt thiết kế – giống như A50 – nhưng lần này có hiệu ứng chuyển màu xuất hiện khi ánh sáng chiếu vào bề mặt. Hiệu ứng chuyển màu này là màu cơ bản của thiết bị, với A51 có sẵn trong Prism Crush Black, Prism Crush Blue và Prism Crush White.

Với thiết kế rực rỡ và tiện ích Infinity-O Galaxy A51 là một trong những điện thoại tốt nhất được phát hành bởi Samsung.

Các phần dưới cũng có các đường nét tinh xảo hơn nữa thiết kế thiết kế và hiệu ứng tổng thể là A51 là một trong những điện thoại tốt nhất mà Samsung đã phát hành cho đến nay. Tôi sử dụng tùy chọn màu xanh và màu sắc rực rỡ làm cho điện thoại nổi bật. Như năm ngoái, mặt sau được làm bằng nhựa, nhưng lớp sơn bóng mang lại cảm giác như thủy tinh. Phần tốt nhất là nó không bị nhòe dễ dàng như kính sau, và bền hơn.

Một thay đổi lớn khác ở mặt sau là vỏ máy ảnh. Vỏ máy ảnh hình chữ nhật tương tự như trong Galaxy S20 series, Samsung rõ ràng đang cố gắng tạo ID thiết kế tại đây. Mặc dù vỏ máy ảnh không có nghĩa là hấp dẫn, nhưng nó phù hợp trên tất cả các thiết bị Samsung 2020.

Thay đổi thiết kế chính ở mặt trước là bộ phận camera trước Infinity-O bị cúp. Năm ngoái, A50 và A50 được phân biệt bởi các bộ phận Infinity-U và các bộ phận A51 nhỏ hơn và được tích hợp tốt hơn vào thiết kế. Các cạnh cực kỳ mỏng lần này, và làm cho A51 hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn sẽ tìm thấy các nút nguồn và âm lượng ở bên phải và ổ cắm 3.5 Mm, cổng sạc USB-C, loa đơn bên dưới. Samsung cũng rời xa ổ cắm 3.5 Mm trên các tàu chính của nó, vì vậy thật tuyệt khi thấy âm thanh ổ cắm tương tự trên A51. Khay SIM ở bên trái và bạn có thể có tùy chọn mở hai thẻ SIM ngoài thẻ MicroSD. Tất nhiên, biến thể A51 được bán trên thị trường toàn cầu có khả năng có một khe cắm SIM.

các Galaxy A51 nhẹ đáng ngạc nhiên ở mức 172 gram cho điện thoại có pin 4000 mAh và cảm giác tuyệt vời nhờ các đường cong tinh tế ở mặt sau. Với chiều rộng 73.6 Mm, điện thoại cũng hẹp, và mặc dù không có lợi cho việc sử dụng bằng một tay, nhưng nó ở dưới cùng của thang đo cho đến khi kích thước của điện thoại vào năm 2020.

các Galaxy A51 có màn hình AMOLED giống như A50 năm ngoái, nhưng đó không phải là điều xấu.

Đến trên màn hình Galaxy A51 có màn hình Super AMOLED 6.5 Inch chỉ định tất cả các hình vuông chính xác. Màu sắc rực rỡ, có được góc nhìn tốt và không có vấn đề gì khi sử dụng màn hình dưới ánh sáng mặt trời khắc nghiệt. Bạn có thể chọn từ các chế độ hình ảnh tự nhiên hoặc sống động và không có tùy chọn để tự điều chỉnh cân bằng màu màn hình.

Nhưng bạn tạo một bộ lọc ánh sáng màu xanh có thể được tùy chỉnh để chạy từ hoàng hôn đến bình minh và bạn sẽ có các tùy chọn thay đổi kích thước và phông chữ tiêu chuẩn khác trên tất cả các điện thoại Samsung. Màn hình được bảo vệ bởi một lớp Gorilla Glass 3 , Một khu vực khác đã không thay đổi so với năm ngoái. Điều này đúng với chất lượng của bảng điều khiển – ngoài việc chuyển sang ngừng hoạt động Infinity-O và tăng nhẹ kích thước màn hình 0.1 Inch, không có sự khác biệt giữa A50 hoặc A50. Đây không hẳn là một điều xấu, bởi vì màn hình sẽ hoạt động tốt vào năm 2020.

Samsung Galaxy C 51 Thiết bị

Samsung đã tái chế các thiết bị trên điện thoại của mình được vài năm và điều đó cũng không khác Galaxy A 51. Điện thoại được cung cấp bởi Exynos 9611, giống như A50. A50 có Exynos 9610 và trong khi Exynos 9611 được bán trên thị trường dưới dạng chipset mới, điểm khác biệt duy nhất so với 9610 là nó có thể tạo điều kiện cho các đơn vị máy ảnh 48 megapixel. 9610 và 9611 sử dụng cùng một bộ lõi và hình ảnh G72 Mali giống nhau, cả hai đều được chế tạo trên nút 10nm.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy C 51
Phần mềmGiao diện một người dùng 2.0 Dựa trên Android 10
Hiển thị6.5 Inch (2400 x 1080) Siêu AMOLED
Lát2.30 GHz Exynos 9611
Ramat "bộ nhớ ngẫu nhiên trong điện thoại và máy tính4 GB / 6 GB / 8 Gigabyte
Cửa hàng64GB / 128GB
Camera lùi 148 megapixel ƒ / 2.0 (Chính)
Camera lùi 212 megapixel / 2.2 (Góc rộng)
Camera lùi 35 Megapixel / 2.4 (Vĩ mô)
Camera lùi 45MP / 2.2 (Dọc)
Camera trước 132 megapixel ƒ / 2.2
Liên hệWi-Fi 802.11 ac và BT5.0 Và NFC
Pin4000 mAh | 15 watt
An toànDấu vân tay bên trong màn hình
Màu sắcPrism Crush Black, Prism Crush White, Prism Crush Blue
Kích thước158.5 X 73.6 × 7.9 Ừm
Cân nặng172 gram

Nếu có bất cứ điều gì, Samsung sẽ thay đổi người mua trong giao diện lưu trữ trong năm nay, vì A51 cung cấp không gian lưu trữ UFS 2.0 , Trong khi năm ngoái, A50 và A50 có khối lượng UFS 2.1. Chúng ta hãy quay trở lại với phần cứng, bởi vì quyết định của Samsung về việc sử dụng Exynos 9611 trong A51 khiến mọi thứ trở nên chậm chạp trong sử dụng hàng ngày. Chipset có bốn lõi Cortex A73 với tần số 2.3 GHz và bốn lõi tiết kiệm năng lượng A53 với tần số 1.7 Gigahertz và không có đủ khả năng để xử lý các tác vụ cơ bản như lướt web.

Đôi khi bạn sẽ nhận thấy độ trễ ngay cả khi điều hướng giao diện người dùng, với các hành động như mở ngăn kéo ứng dụng dẫn đến độ trễ không đáng kể. Sau đó là vấn đề chơi game và Mali G72 không giữ được các tựa game như LỗiFortnite. Nếu bạn nghiêm túc về chơi game trên thiết bị di động, tốt nhất nên chọn điện thoại có Snapdragon 730 thay thế. A51 chỉ vừa đủ để sử dụng hàng ngày – bạn không thể thấy độ trễ khi thoát khỏi ứng dụng để đi đến màn hình chính.

Điện thoại có sẵn với các biến thể 6 GB / 128 GB & 8 GB / 128 GB ở Ấn Độ, nhưng ở các thị trường khác, Samsung A51 sẽ được cung cấp tùy chọn 4 Gigabyte. Có một khe cắm MicroSD có thể chứa thẻ lên tới 512GB và bạn cũng có thể nhận NFC bằng Samsung Pay và Bluetooth 5.0 LE, đài FM và Wi-Fi ac. Cảm biến vân tay trên màn hình rất nhanh và đáng tin cậy, và tôi không gặp vấn đề gì với nó.

Trên giao diện truyền thông, A51 có các băng tần LTE 1/2/3/4/5/7/812/17/20/26/28/38/41/66. Điều này là quá đủ để kết nối với hầu hết các mạng LTE trên toàn thế giới và khi điện thoại được bán trên thị trường toàn cầu, Samsung sẽ tùy chỉnh các băng tần LTE theo khu vực.

Có một lĩnh vực khác mà mọi thứ không thay đổi là pin. A51 có cùng pin 4.000mAh với sạc nhanh 15W và tôi không gặp vấn đề gì với thời lượng pin. Điện thoại chạy một ngày dễ dàng và mặc dù bản thân thiết bị đã không thay đổi so với A50, tôi có số sử dụng pin tốt hơn trên A51.

Samsung Galaxy C 51 Phần mềm

Một trong những điểm nổi bật của A51 là nó đi kèm với một giao diện người dùng 2.0 Dựa trên Android 10 ra khỏi hộp. Điều này không phải lúc nào cũng đúng với điện thoại ngân sách Samsung, vì vậy thật tuyệt khi thấy nhà sản xuất cung cấp giao diện người dùng mới nhất trên tất cả các điện thoại 2020. 2.0 Chế độ tối ở cấp hệ thống trên Android 10, bạn cũng sẽ có thể chọn từ các cử chỉ điều hướng mặc định trên Android 10 hoặc lấy Samsung.

Một giao diện người dùng đến 2.0 Với Android 10 và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh.

Cử chỉ của Samsung bao gồm các khu vực dành riêng ở phía dưới màn hình nơi bạn có thể cuộn lên. Đó là một giải pháp gọn gàng và dễ thích ứng nếu bạn đang chuyển từ các phím điều hướng cũ. Nhưng thực tế là bạn cũng có được cử chỉ Android 10 – với việc vuốt hai bên để quay lại, vuốt từ dưới màn hình lên màn hình chính – khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Samsung luôn cung cấp một danh sách các tính năng tùy biến lành mạnh và không khác gì A51. Giờ đây, bạn có thể có được màn hình Edge, với khả năng định cấu hình bảng điều khiển có thể thu vào Edge và đặt ánh sáng Edge cho các thông báo và cuộc gọi đến. Ánh sáng cạnh bù cho thực tế là ngày nay điện thoại không có đèn thông báo LED và có rất nhiều tùy chỉnh để lựa chọn ở đây.

A51 cũng có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt dựa trên phần mềm và mặc dù nó không an toàn như đầu đọc dấu vân tay, nhưng nó rất nhanh. Ở những nơi khác, bạn có thể sử dụng đồng thời hai phiên bản của ứng dụng, Bixby, cử chỉ ngoài màn hình, điều khiển sang trọng kỹ thuật số và chế độ một tay. Samsung đã nỗ lực cập nhật giao diện người dùng của mình trong những năm gần đây và kết quả là One UI 2.0 Cảm thấy tươi và ra khỏi touchWiz ngày.

Samsung Galaxy C 51 Máy ảnh

Nổi bật Galaxy A51 là camera lõi tứ được đặt ở phía sau: hiện có camera chính 48 MP được gắn vào ống kính góc rộng 12MP và camera macro chính xác 5 Megapixel và ống kính khác chính xác 5 Megapixels cho chế độ chân dung. Bạn nhận được một camera 32 megapixel ở phía trước, đây là một bản nâng cấp đơn giản từ game bắn súng 25 megapixel trên A50 năm ngoái.

Bản thân giao diện camera sẽ quen thuộc ngay lập tức nếu bạn đã sử dụng điện thoại Samsung gần đây. Các chế độ chụp chính được bố trí ở thanh dưới cùng và bạn có thể điều chỉnh chúng khi cần dựa trên sở thích của mình. Có một nút chuyển đổi cho đèn flash, bộ đếm thời gian, bộ lọc và hiệu ứng mỹ phẩm, và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa ống kính chính và ống phóng góc rộng.

Một camera 48MP là một lượng được biết đến vào thời điểm này, và nó chụp những bức ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Các hình ảnh thu được chứa nhiều chi tiết và dải động tốt, và bạn sẽ có được những màu sắc bão hòa xác định máy ảnh Samsung. Một trong những thay đổi lớn nhất mà Samsung thực hiện vào năm 2020 là với ống kính siêu rộng, nơi người bắn có thể tạo ra những bức ảnh ở cùng mức độ chi tiết như ống kính chính.

Giống như A51 trong ánh sáng ban ngày, ảnh tĩnh trong ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng yếu là một mớ hỗn độn. Có rất nhiều tiếng ồn, màu sắc buồn tẻ và những bức ảnh cuối cùng không đủ gần để chia sẻ trên các nền tảng xã hội.

Ống kính macro không có tự động lấy nét và nó đang phải vật lộn để giao tiếp với những thứ bận rộn, chẳng hạn như mặt đồng hồ. Bất kể tôi đã cố gắng gì, tôi không thể tập trung vào mặt đồng hồ của SkyMaster, mặc dù độ chính xác 5 Megapixels cao hơn so với hầu hết các điện thoại khác, nhưng ống kính macro vẫn còn rất hạn chế về khả năng sử dụng.

Samsung Galaxy C 51 Có nên mua nó không?

các Galaxy A51 không khác nhiều so với những gì Samsung cung cấp trong lĩnh vực này năm ngoái, nhưng nâng cấp máy ảnh và thiết kế cho phép nó nổi bật. Camera 48 megapixel chụp ảnh tốt vào ban ngày, màn hình là một trong những điều tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong phân khúc này, thời lượng pin rất tuyệt và bạn có được một giao diện người dùng mới nhất 2.0 Dựa trên Android 10.

Có rất nhiều giao dịch hoán đổi ở đây để biện minh cho mức giá $ 350.

Tuy nhiên, các thiết bị chậm so với phần còn lại của trường và bạn sẽ thấy sự chậm trễ đáng chú ý trong sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, thật vô nghĩa khi chuyển sang Galaxy A51 nếu bạn đã sử dụng A50 hoặc A50, vì nó chủ yếu là cùng một điện thoại mà Samsung đã ra mắt năm ngoái.

Rõ ràng là Galaxy A51 không có ý nghĩa nhiều đối với thị trường Ấn Độ, bởi vì có những điện thoại cung cấp giá trị tốt hơn và thiết bị cao hơn vào năm 2020. Realme X2 Pro, Redmi K20 hoặc POCO X2 sẽ là lựa chọn tốt hơn nếu bạn ở trong thị trường điện thoại với giá dưới 25.000 đô la (350 đô la).

Tuy nhiên, không ai trong số những điện thoại này sẽ đến hầu hết các thị trường phương tây – không giống như Galaxy A 51. A51 sẽ được bán ở Hoa Kỳ và các thị trường toàn cầu khác trong vòng một vài tháng, và trong khi không có nhiều thiết bị ở mức giá $ 350, có một số tùy chọn như Pixel 3a. Nếu bạn chi 350 đô la cho một chiếc điện thoại vào năm 2020, bạn sẽ cần các thiết bị có thể sử dụng được và A51 không thể kết nối ở mặt trước này.

3.5 Hết 5

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền mặt, bạn chỉ có thể nhận được Galaxy A50 với giá $ 19.999 ($ ​​280) và nhận được một chiếc điện thoại gần giống với A51. Hoặc nếu bạn đang bán trên thị trường cho một thiết bị chơi game, POCO X2 với giá £ 16.999 ($ ​​236) là đề xuất của tôi.

Không có nhiều lựa chọn thay thế cho Galaxy A51 trên thị trường toàn cầu. Samsung kiểm soát với Galaxy A50 năm ngoái chỉ vì lý do này và mặc dù bản thân điện thoại có rất nhiều việc phải làm, nhưng đây không phải là trường hợp với Galaxy A 51. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại dưới 400 đô la, bạn nên chọn pixel 3 Hoặc, chờ Google ra mắt loạt Pixel 4a.

Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng khi mua hàng bằng cách sử dụng các liên kết của chúng tôi. Biết thêm.