Samsung Galaxy Đánh giá M31

Samsung Galaxy Dòng M đã đạt được rất nhiều sự nổi tiếng nhờ giá cả phải chăng và phần cứng cập nhật. Samsung đã quản lý để giảm giá bằng cách bán các mô hình này trực tuyến, giảm chi phí phân phối. Các tiểu R. 15.000 Samsung Galaxy M30 thiết lập tốc độ và phiên bản được làm mới, Galaxy M30s, thực sự đã giúp công ty củng cố vị thế của mình trong phân khúc này. Samsung hiện đã ra mắt người kế nhiệm Galaxy M30, được gọi là Galaxy M31. Bây giờ bạn có được một thiết lập bốn camera, một bản nâng cấp từ thiết lập ba camera trên M30. Tuy nhiên, bộ xử lý và dung lượng pin vẫn không thay đổi. Điều này sẽ đủ để giữ Galaxy M series cạnh tranh trên thị trường? Chúng tôi xem xét Galaxy M31 để tìm hiểu.

Samsung Galaxy Thiết kế M31

Thoạt nhìn, thật khó để phân biệt giữa Samsung Galaxy M30 (Đánh giá) và Galaxy M31 từ phía trước. Cả hai smartphones thể thao lớn 6.4-inch hiển thị với các rãnh hình giọt nước, mà Samsung gọi là màn hình Infinity U, Các bezels không mỏng, nhưng có thể chấp nhận được về giá. Cũng giống như các dòng M khác smartphones, Samsung đã sử dụng nhựa trong việc xây dựng Galaxy M31. Tai nghe có kiểu dáng đẹp và nằm ngay phía trên màn hình trong khung của điện thoại thông minh.

Chọn Galaxy M31 lên và cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Các cạnh được uốn cong một chút giúp cầm nắm. Samsung đã định vị các nút nguồn và âm lượng ở bên phải thiết bị. Nút nguồn dễ tiếp cận nhưng các nút âm lượng có thể được định vị tốt hơn. Bên trái là khay SIM không được đặt hoàn hảo trên thiết bị đánh giá của chúng tôi. Các Galaxy M31 có một 3Giắc cắm tai nghe .5mm, micrô chính, cổng USB Type-C và loa ở phía dưới. Phía trên chỉ có micro phụ.

Khi bạn nhìn vào mặt sau của Galaxy M31, bạn sẽ thấy một số thay đổi. Mô-đun máy ảnh tương tự như mô-đun Galaxy M30s nhưng bây giờ nó đóng gói một máy ảnh thứ tư. Bên cạnh đó là máy quét dấu vân tay thoải mái cho chúng ta tiếp cận trong khi cầm điện thoại thông minh.

Các Galaxy M31 thể thao a 6.4-inch màn hình AMOLED.

Các Galaxy M31 gói lớn 6, Pin 000mAh và nặng 191g khiến thiết bị có cảm giác hơi nặng. Samsung đã rất may gói một bộ sạc 15W trong hộp để giúp giảm thời gian sạc. Công ty cung cấp Galaxy M31 có hai màu, Blue Ocean và Space Black. Chúng tôi đã có biến thể Space Black để xem xét, và nó đã lấy dấu vân tay và vết bẩn rất dễ dàng. Không có trường hợp trong hộp, vì vậy bạn có thể muốn mua một cái.

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật và tính năng của M31

Bảng thông số kỹ thuật của Galaxy M31 trông tương tự như của Galaxy M30 Nó thể thao 6.4-inch màn hình AMOLED với độ phân giải Full-HD +. Nó cũng có kính cường lực Corning Gorilla 3 để bảo vệ nên giữ cho nó khỏi bị trầy xước quá dễ dàng. Màn hình có góc nhìn tốt và dễ đọc khi ở ngoài trời. Có hai cấu hình màu để lựa chọn và bạn cũng có thể thay đổi cân bằng trắng.

Samsung đã giữ lại Exynos 9611 SoC từ Galaxy M30 Đây là bộ xử lý octa-core với bốn lõi ARM Cortex-A73 hiệu năng có xung nhịp 2.3GHz và bốn lõi Cortex-A53 hiệu quả đạt tốc độ tối đa 1.7GHz. Đối với đồ họa, nó có GPU Mali-G72. Bạn nhận được 6GB RAM và lựa chọn giữa biến thể lưu trữ 64GB và biến thể lưu trữ 128GB cho R. 15.999 hoặc R. 16.999 tương ứng. Tuy nhiên, Samsung đang cung cấp một R. 1, 000 giảm giá mà đưa giá xuống đến rupi 14.999 và R. 15.999 tương ứng. Thời hạn của ưu đãi này đã không được chỉ định.

Samsung galaxy m30 SIM tiện ích 360 Samsung Galaxy Đánh giá M31

Các Galaxy M31 có khe cắm Nano-SIM kép và khe cắm thẻ nhớ microSD

Các Galaxy M31 có hai khe cắm Nano-SIM và có hỗ trợ 4G cũng như VoLTE. Nó cũng hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth và GPS. Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên tới 512GB.

Về mặt phần mềm, Samsung xuất xưởng mới Galaxy M31 với OneUI 2.0 trên Android 10. Phần mềm này tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên phiên bản mới ra mắt gần đây Galaxy S10 Lite (Đánh giá) và Galaxy Note 10 Lite (Đánh giá). Chúng tôi đã tìm thấy một số lượng lớn bloatware trên Galaxy M31. Ngoài các ứng dụng Google, Netflix, Facebook, Candy Crush Saga và Samsung Max đã được tải sẵn trên điện thoại thông minh. Samsung cũng có các ứng dụng riêng như My Galaxy và Cửa hàng Samsung. Chúng tôi tìm thấy My Galaxy trở nên khó chịu khi nó liên tục đẩy thông báo suốt cả ngày.

Bạn cần cẩn thận với những gì bạn cho phép trong khi thiết lập thiết bị, hoặc Samsung cũng sẽ gửi cho bạn thông tin tiếp thị. Quá trình thiết lập cho thấy bạn tải xuống một số ứng dụng khác mà chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua.

Các Galaxy M31 nhận được các tính năng ưu việt của Android 10 như Chế độ tối và Chế độ lấy nét, có thể được bật rất dễ dàng thông qua bóng thông báo. Dolby Atmos có sẵn nhưng nó chỉ hoạt động với tai nghe. Sức khỏe kỹ thuật số và Kiểm soát của cha mẹ cũng có mặt trên thiết bị. Cử chỉ truyền thống như nhấn đúp để đánh thức, ảnh chụp màn hình cử chỉ có mặt trên Galaxy M31 cũng vậy. Bạn cũng có tùy chọn bỏ bố cục điều hướng ba nút theo các cử chỉ toàn màn hình.

Samsung Galaxy Hiệu suất M31 và tuổi thọ pin

Samsung đã tăng RAM trên Galaxy M31 so với người tiền nhiệm của nó sẽ cung cấp cho nó một số đòn bẩy trong khi đa nhiệm. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc nói lắp trong khi sử dụng điện thoại thông minh. Thiết bị này khá nhanh để tải lên các ứng dụng tuy nhiên các ứng dụng lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút. Vì có rất nhiều RAM, đa nhiệm rất đơn giản và chúng tôi không thấy mình phải chờ một ứng dụng tải lại nữa.

Máy quét dấu vân tay nhanh chóng để mở khóa điện thoại thông minh và camera selfie thực hiện công việc tốt với nhận dạng khuôn mặt. Chúng tôi rất thích xem nội dung trên màn hình AMOLED. Có hỗ trợ Widevine L1 cho phép bạn truyền phát nội dung full-HD.

Chúng tôi đã chạy điểm chuẩn thông thường của chúng tôi trên Galaxy M31. Trong AnTuTu, nó đã đạt được 191.981 điểm, cao hơn so với Galaxy M30 đã làm. Các Galaxy M31 cũng đạt được 349 và 1, 247 tương ứng trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench. Đối với điểm chuẩn đồ họa, Galaxy M31 quản lý 41fps trong GFXBench T-Rex và 8.9fps trong Truy tìm xe GFXBench.

Samsung galaxy m30 cổng tiện ích360 Samsung Galaxy Đánh giá M31

Các Galaxy M31 gói một 6, Pin 000mAh

Chúng tôi đã chơi PUBG Mobile trên Galaxy M31 và trò chơi được mặc định là cài đặt cao theo mặc định với đồ họa được đặt thành HD và tốc độ khung hình thành Cao. Trò chơi có thể chơi được ở các cài đặt này và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ vấn đề nào. Sau khi chơi được 20 phút, chúng tôi nhận thấy pin giảm bốn phần trăm và thiết bị đã ấm lên khi chạm vào. Pin lớn sẽ cho phép bạn chơi khá lâu mà không cần cắm điện thoại thông minh vào bộ sạc. Trong thử nghiệm vòng lặp video HD của chúng tôi, nó kéo dài trong 22 giờ, 31 phút.

Với việc sử dụng của chúng tôi, pin kéo dài gần hai ngày mà không gặp vấn đề gì. Nếu tuổi thọ pin là quan trọng đối với bạn, Galaxy M31 sẽ không làm mọi người thất vọng.

Samsung Galaxy Camera M31

Các Galaxy M31 có thiết lập bốn camera ở phía sau và một game bắn súng selfie 32 megapixel duy nhất. Camera chính trên Galaxy M31 có độ phân giải 64 megapixel và f /1.8 miệng vỏ. Máy ảnh này mặc định chụp ảnh có độ phân giải 16 megapixel nhưng bạn có thể chuyển sang độ phân giải đầy đủ. Ngoài ra còn có một 8Camera góc cực rộng -megapixel với góc nhìn 123 độ và f /2.2 miệng vỏ. Hai cái còn lại là một 5cảm biến độ sâu -megapixel và một 5camera macro -megapixel. Ứng dụng máy ảnh của Samsung vẫn giống như trước đây và chúng tôi có thể tìm đường đi rất dễ dàng. Có một sự thay đổi để chuyển đổi giữa máy ảnh chính và máy ảnh góc rộng. Trình tối ưu hóa cảnh nhanh chóng để phát hiện cảnh và thiết lập máy ảnh phù hợp.

mô-đun máy ảnh samsung galaxy m30 360 Samsung Galaxy Đánh giá M31

Các Galaxy M31 có thiết lập bốn camera phía sau

Chúng tôi đã tìm thấy Galaxy M31 để nhanh chóng phát hiện những gì nó hướng tới và khóa lấy nét vào ban ngày. Hình ảnh bật ra tốt và có chi tiết phong nha. Văn bản ở khoảng cách xa dễ đọc khi phóng to. Điện thoại thông minh bật HDR tự động nếu cần. Chuyển sang camera góc rộng rất dễ dàng và bạn có thể có trường nhìn rộng hơn. Tuy nhiên, trong khi những bức ảnh này trông tuyệt vời như vậy, phóng to cho thấy cảm biến này bỏ lỡ chi tiết. Ảnh góc rộng cũng có méo nòng ở các cạnh.

Samsung Galaxy Mẫu ánh sáng ban ngày M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Samsung Galaxy Mẫu góc rộng M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Các Galaxy M31 có khả năng tách biệt đối tượng và hậu cảnh khi chụp cận cảnh, tạo hiệu ứng chiều sâu tự nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng màu sắc tươi sáng được tái tạo quá mạnh mẽ, dẫn đến mất chi tiết. Máy ảnh macro chụp ảnh đẹp ở ngoài trời nhưng chất lượng giảm khi ở trong nhà. Đầu ra bị giới hạn ở 5 megapixel ở độ phân giải.

Samsung Galaxy Mẫu cận cảnh M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Ảnh chân dung rất tốt và ứng dụng máy ảnh sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt mức độ mờ trước khi chụp. Phát hiện cạnh rất tốt và Galaxy M31 thực hiện tốt công việc tách đối tượng khỏi nền.

Samsung Galaxy Mẫu chân dung M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Trong ánh sáng yếu Galaxy M31 mất nhiều thời gian hơn để khóa lấy nét, vì vậy bạn sẽ cần kiên nhẫn trong khi chụp. Ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu trông đẹp như trong nhưng bạn có thể nhận thấy hạt mịn ở đầu ra khi phóng to. Chuyển sang chế độ Ban đêm giúp giảm hạt ở đầu ra.

Samsung Galaxy Mẫu ánh sáng yếu M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Samsung Galaxy Mẫu chế độ ban đêm M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Ảnh tự chụp với Galaxy M31 ở mức khá khi chụp với ánh sáng đầy đủ xung quanh, nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, chất lượng sẽ giảm xuống và kết quả rất tệ.

Samsung Galaxy Mẫu selfie M31 (nhấn để xem hình ảnh kích thước đầy đủ)

Quay video đạt tối đa 4K ở camera sau chính và 1080p cho camera selfie. Các Galaxy M31 mét ánh sáng phù hợp khi quay vào ban ngày, tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng các cảnh quay không ổn định. Có một chế độ Super Steady sử dụng camera góc rộng và cắt khung hình để giảm thiểu rung lắc. Chúng tôi có đầu ra ổn định tốt khi sử dụng chế độ này, nhưng video thiếu chi tiết. Không có sự ổn định ở 4K.

Bản án

Samsung đã nhìn thấy thành công với Galaxy M30, vì vậy nó không muốn sửa những gì không bị hỏng. Những gì công ty đã làm là nâng cấp RAM, đặt camera sau thứ tư và cài đặt sẵn Android 10. Galaxy M31 không cảm thấy giống như một thiết bị hoàn toàn mới, mà giống như một bản cập nhật cho Galaxy M30

Exynos 9611 có khả năng nhưng chúng tôi sẽ không phàn nàn nếu điện thoại này có bộ xử lý mạnh hơn để chống lại đối thủ. Việc nâng cấp làm cho điện thoại này tốt hơn một chút và linh hoạt hơn, nhưng nó không phải là một bước tiến đáng kể.

Tuổi thọ pin vẫn là điểm nổi bật chính và chúng tôi có thể dễ dàng tiếp tục trong hai ngày mà không cần phải cắm điện, điều mà sự cạnh tranh ở mức giá này không thể làm rất dễ dàng. Redmi Note 8 Pro (Đánh giá) và Realme X2 (Đánh giá) vẫn sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiếng vang hơn cho tổng thể của bạn, nhưng nếu bạn không quan tâm đến điểm chuẩn và chỉ muốn một thiết bị bao gồm những điều cơ bản và có pin tuyệt vời, thì Galaxy M31 sẽ làm tốt


Samsung có thể Galaxy M31 đánh bại Redmi Note 8 Chuyên nghiệp, Poco X2? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.