Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019

Không nhiều nhà sản xuất làm ra máy tính bảng Android cao cấp nữa. Đó là điều dễ hiểu. Không chỉ thị trường bị thu hẹp đáng kể trong những năm gần đây, mà khách hàng cũng có xu hướng chờ đợi máy tính bảng lâu hơn so với thực tế. smartphones. Samsung vẫn là một ngoại lệ. Nó phát hành máy tính bảng cao cấp mỗi năm. Galaxy Tab S6 là ưu đãi mới nhất. Đây có thực sự là máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019?

Chắc chắn nó sẽ được so sánh với Galaxy Tab S5e. Samsung đã ra mắt một máy tính bảng tầm trung vào đầu năm nay và chúng tôi coi đó là một đề xuất giá trị đặc biệt. Có phải vậy không Galaxy S6 Tab có cung cấp đủ và nhiều hơn máy tính bảng đó cho khách hàng trung bình để biện minh cho giá cao không? Đây sẽ là một trong những câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài đánh giá này.

Galaxy Đánh giá tab S6: bố cục

Tim bạn sẽ đập nhanh khi bạn cầm nó Galaxy Tab S6 lần đầu tiên, đặc biệt nếu bạn đến từ một mô hình trước đó. Samsung thực sự mài giũa thiết kế của máy tính bảng với Galaxy Tab S5e. Đây là chiếc máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất mà công ty từng sản xuất. Cái gì Galaxy Tab S6 bảo tồn các thuộc tính này ở dạng hoàn toàn bằng kim loại, đo 244,5 x 159.5 × 57 mm và nặng 420 g.

Ở đó đã có kính bạn leo lên Galaxy Tab S4. Tôi thích kết quả anodized vì chúng không cảm thấy giòn trong tay bạn. Chất lượng xây dựng cảm thấy tuyệt vời và nó xứng đáng với giá mà Samsung đang yêu cầu cho chiếc máy tính bảng này. Điều này cũng mang lại trải nghiệm thoải mái hơn nhiều khi sử dụng máy tính bảng trong một thời gian dài.

Mặt trước bị chi phối bởi màn hình 10,5 inch hơn rãnh trong cơ thể thực tế nhỏ gọn hơn Galaxy Tab S4. Đó là bởi vì khung viền đã được cắt tỉa đáng kể. Cái gì Galaxy S6 Tab là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có cảm biến vân tay trong màn hình.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 1

Bảng điều khiển phía sau làm cho ngay lập tức Galaxy Tab S6 nổi bật so với bất kỳ máy tính bảng nào khác trong dòng Samsung. Có hai yếu tố thiết kế chính làm cho nó như vậy. Có một sistema Camera kép (được đặt theo chiều dọc), đầu tiên trên máy tính bảng Samsung. Ngoài ra còn có một khe cắm mà bút S kết nối và sạc từ tính. Nó không phẳng với bảng điều khiển phía sau, vì vậy máy tính bảng sẽ không nằm thẳng trên bàn khi S Pen được kết nối. Ngoài thuộc tính này, Galaxy Thiết kế tab S6 không quá khác biệt so với Galaxy Tab S5e, và đó không phải là thứ bạn có thể chịu được.

Tôi thích cách thực hiện này cho S Pen. Nó luôn ở phía sau, vì vậy nó có thể được gỡ bỏ nhanh chóng và ngay lập tức. Nam châm giữ nó không cảm thấy quá mạnh, vì vậy hãy cẩn thận không cố tình nhả bút khi thay đổi hướng. Nó sẽ không rơi ngay cả khi bạn lắc mạnh máy tính bảng, nhưng nếu bạn đánh thứ gì đó khi bạn đặt nó vào ba lô, nó có thể rơi ra. Samsung phải thỏa hiệp về thời lượng pin nếu quyết định đặt bút S Pen lên thân máy như nó Galaxy Note loạt cũng có thể không cho phép máy tính bảng này mỏng.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 2

Tôi thực sự thích nó cao cấp như thế nào Galaxy Tab S6 cảm thấy trong tay của bạn và độ mỏng đáng ngạc nhiên của nó đòi hỏi rất nhiều lời khen ngợi cho nó. Nhưng trong khi không có điểm nào cho việc triển khai S Pen này, tôi hy vọng Samsung sẽ sử dụng một nam châm mạnh hơn trong tương lai.

Kể từ khi Galaxy Tab S5e không có nó, không đáng ngạc nhiên Galaxy Tab S6 cũng không có giắc cắm tai nghe 3.5mm. Điều có thể làm tổn thương một chút là thực tế là Samsung không gửi khóa USB-C tới 3, 5 mm trong hộp như đã xảy ra với các máy tính bảng khác.

Galaxy Đánh giá tab S6: ngoại hình và âm thanh

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 3

Bạn luôn có thể đặt cược tiền tốt rằng màn hình hiển thị các sản phẩm cao cấp của Samsung sẽ là tốt nhất. Cái gì Galaxy Tab S6 có màn hình 10,5 Inch Super AMOLED WQXGA, với định dạng màn hình rộng 16: 10, phù hợp cho việc tiêu thụ nội dung và hoạt động khi đi du lịch.

Nó trở nên đẹp và tươi sáng với màu sắc tươi sáng và làn da đen rất sâu. Sử dụng nó trong ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ không gây ra vấn đề. Switch giữa chế độ màu tự nhiên và Vivo nếu bạn có sở thích khác nhau. Samsung cho thấy đây là màn hình máy tính bảng được chứng nhận HDR10 + đầu tiên. Nó sử dụng ánh xạ tông màu động đặc biệt cho từng cảnh để liên tục tinh chỉnh cài đặt để nội dung được xoay với màu sắc nhẹ hơn và chi tiết bóng tối và nổi bật nâng cao. Nếu điều đó nghe có vẻ quá phức tạp, hãy biết rằng bạn sẽ nhận được giá trị tiền của mình với màn hình này.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 4

Cái gì Galaxy Tab S6 cũng không bị bẻ cong trong bộ phận âm thanh. Có một loa quad-AKG được điều chỉnh tương thích với Dolby Atmos. Chúng có thể cung cấp âm thanh nổi khi máy tính bảng ở hướng ngang. Loa trở nên rất ồn với sự hiện diện của âm trầm thực sự khó bỏ lỡ. Nghe nhạc là một niềm vui trên máy tính bảng. Đây là một cải tiến thực sự của Galaxy Tab S5e. Thật sự không có gì nhiều để phàn nàn khi nói đến Galaxy Màn hình loa và Tab S6.

Galaxy Tab đánh giá S6: Hiệu suất

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 5

Một số máy tính bảng lớn của Samsung không đi kèm với bộ xử lý mới nhất. Chúng tôi rất vui vì Samsung đã thay đổi thói quen này cho Galaxy Tab S6. Nó đi kèm với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, cùng loại chip bạn sẽ tìm thấy trong biến thể Galaxy Note 10 và Galaxy S10 cộng với vô số thiết bị Android vượt trội từ các nhà sản xuất thiết bị gốc khác. Mô hình cơ sở có 6GB RAM với 128GB dung lượng lưu trữ UFS 3.0 siêu nhanh Có sẵn biến thể 8GB + 256GB, trong khi khe cắm microSD hỗ trợ mở rộng lên tới 1TB ở cả hai. Chúng tôi đang xem xét cái đầu tiên.

Ở đây có giá cao nhất Galaxy Tab S5e có ý nghĩa. Snapdragon 670 không thể giữ cánh buồm lên tới 855. Hiệu suất của nó luôn cảm thấy đúng. Galaxy Tab S5e. Nó không bao giờ cảm thấy rất nhanh và hoạt hình chỉ trở nên nổi bật hơn theo thời gian. Cái gì Galaxy Tab S6 nổi bật hơn các anh chị em của mình trong bộ phận hiệu suất. Đây là một ripper, nhờ vào con chip mà nó có và 6GB RAM trong mô hình cơ sở.

Chúng tôi đã ném rất nhiều trên máy tính bảng để xem nếu nó bị uốn cong dưới áp lực. Nó không bị ảnh hưởng bởi các tab khác nhau trong trình duyệt và một số windows trong chế độ DeX ngay cả khi chuyển đổi giữa các ứng dụng khác. Điều này sẽ chạy các ứng dụng khó nhất mà không đổ mồ hôi để bạn có thể thực hiện công việc nghiêm túc trên Internet Galaxy Tab S6.

Chipset Adreno 640 GPU cũng có rất nhiều thứ để cung cấp cho các game thủ. Nói tóm lại, nếu nó có thể chạy trên máy tính bảng, thì đó là Galaxy Tab S6 sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy game. Tôi thấy mình chơi PUBG với cài đặt đồ họa cao nhất có thể quá thường xuyên hơn tôi thừa nhận vì nó cảm thấy khá tốt trên máy tính bảng, đặc biệt là khi loa cũng làm tốt công việc cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Galaxy Tab đánh giá S6: Camera

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 6

Cái gì Galaxy Tab S6 là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có camera kép ở mặt sau. Bao gồm một camera 13 megapixel chính có khả năng quay video 4K cùng với cảm biến góc cực rộng 5 Một megapixel có trường nhìn 123 độ. Có thể không có ý nghĩa khi có cái này trên máy tính bảng vì mọi người thường không sử dụng nó để chụp ảnh di động, nhưng có lẽ Samsung nghĩ rằng nó có thể giúp chứng minh giá cả.

Đây có thể là một máy tính bảng chính nhưng phần cứng máy ảnh hoàn toàn không. Cảm biến góc rộng không có tự động lấy nét và chế độ Pro trong ứng dụng camera khá cơ bản. Chế độ ban đêm cũng chỉ dành cho camera phía sau, không phải camera trước 8 máy ảnh megapixel

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 7

Kết xuất màu tốt trong ánh sáng mạnh và cảm biến chính quản lý để chụp chi tiết đáng kể trong khi chụp. Tuy nhiên, một camera cực rộng với độ phân giải thấp hơn sẽ dẫn đến những bức ảnh không rõ ràng. Độ trễ màn trập có thể nhìn thấy nhưng không phải là điều làm phiền bạn quá nhiều. Đúng, máy ảnh tốt hơn máy tính bảng Samsung, nhưng chúng sẽ không phải là lý do để khách hàng tự hỏi liệu họ có nên mua máy tính bảng này hay không.

Galaxy Đánh giá tab S6: phần mềm

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 8

Cái gì Galaxy S6 tab xuất xưởng với Android 9 Giao diện chân và người dùng 1.5. Đó là phiên bản mới nhất của mặt nạ UI UI đặc biệt của Samsung. Bạn sẽ biết nhiều chức năng nếu bạn đã sử dụng một thiết bị Samsung gần đây, chẳng hạn như sistema chế độ ban đêm và Bixby 2.0 với sự hỗ trợ cho Bixby Routines chẳng hạn. Không có gì thực sự phi thường ở đây, vì vậy bạn ở nhà nếu bạn đã sử dụng một thiết bị có Một giao diện người dùng.

Galaxy Đánh giá tab S6: S Pen

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 9

S Pen đã thực hiện một số thủ thuật mới vì Bluetooth hiện đã được kích hoạt. Điều này có thể được sử dụng như một màn trập từ xa cho máy ảnh và như một clicker để thuyết trình. Chức năng hành động của S Pen Air Galaxy Note 10 cũng có mặt và cho phép bạn điều khiển nội dung đa phương tiện bằng cử chỉ bút. Một chuyển động như nhấn nút Pena S và trượt nó có thể tăng âm lượng YouTubepfor Ví dụ Có một tính năng thực tế tăng cường mới cho phép bạn viết nguệch ngoạc ở chế độ selfie. Một số bạn có thể thấy đây là một mưu mẹo, nhưng ít nhất Samsung đang thử những điều mới. Samsung sẽ mở SDK S Pen Air Developer để hỗ trợ cử chỉ mở rộng cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Sử dụng S Pen trong Galaxy Tab hiển thị S6 cho cảm giác tuyệt vời. Yêu cầu mà chúng tôi luôn nghe thấy với các sản phẩm này là nó có cảm giác như đặt một cây bút gốc lên giấy thật. Mặc dù chưa có, nhưng có rất ít hoặc không có khoảng cách nhập khi sử dụng S Pen, vì vậy nếu bạn muốn vẽ, bạn sẽ rất vui khi dành vài giờ để vẽ nguệch ngoạc trên máy tính bảng.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: Máy tính bảng Android 10 tốt nhất 2019

Điều này cũng hữu ích khi bạn muốn ghi chú. Vậy Galaxy Note 10, Ghi chú viết tay trong ứng dụng Samsung Notes có thể nhanh chóng được chuyển đổi thành văn bản kỹ thuật số và sau đó được xuất sang định dạng dễ dàng chia sẻ như Microsoft Word chỉ bằng một chạm. Tất nhiên, điều này làm tăng thông tin năng suất. Galaxy Tab S6 và đây là một tính năng mà cá nhân tôi thích.

Galaxy Đánh giá tab S6: Trải nghiệm DeX

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 11

Samsung đã xuất xưởng một phiên bản nâng cấp của DeX với Galaxy Tab S6. Đối với những người không biết, DeX là một nền tảng phần mềm hỗ trợ trải nghiệm giống như PC khi thiết bị được kết nối với màn hình ngoài. Các máy tính bảng mới nhất của Samsung hiện có thể chạy DeX trên thiết bị và Galaxy Tab S6 cũng không ngoại lệ. Nhìn chung, kinh nghiệm và chức năng là như nhau. Galaxy Tab S5e. Những gì bạn nhận thấy là sự dễ dàng tương đối mà máy tính bảng có thể xử lý đa nhiệm trong DeX. Đó là cho thông số kỹ thuật tốt hơn.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 12

Ứng dụng DeX chưa được hỗ trợ, nhưng có đủ giải thưởng để cho phép bạn làm được nhiều hơn với máy tính bảng. Tiềm năng thực sự của DeX trong thiết bị sẽ chỉ được mở khóa khi bạn sử dụng bàn phím BookCover tùy chọn có giá 179 USD. Nó đi kèm với bàn di chuột và cũng có phím chức năng DeX để có thể khởi động bằng cách bấm phím.

Galaxy Đánh giá tab S6: pin

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 13

Bạn nhận được một pin 7.40 mAh giống như Galaxy Tab S6 như Galaxy Tab S5e. Samsung tuyên bố nó có thể kéo dài tới 14 giờ, nhưng tất cả chúng ta đều biết những ước tính này không thực sự đại diện cho việc sử dụng trong thế giới thực. Nội bộ được tăng cường như một chipset 7 lưu trữ nm và UFS 3.0 Nó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn bạn nhận được trên tab S5e, vì vậy máy tính bảng mới sẽ tồn tại lâu hơn một chút.

Tôi có thể có được hơn mười giờ khá dễ dàng với một hỗn hợp YouTube, Netflix và các trò chơi nhẹ. Mong đợi thời lượng pin sẽ đạt được con số đó cho bạn nếu bạn không thực hiện một nhiệm vụ chuyên sâu. Nó không chỉ có khả năng chi tiêu một ngày và nhiều hơn để bạn không có nhiều khiếu nại.

Tôi nghĩ rằng Samsung đã bỏ lỡ cơ hội để tăng thêm giá trị cho máy tính bảng này bằng cách không cung cấp sạc nhanh 25W. Duy trì cùng tải 15W nhanh hơn Galaxy Tab S5e. Điều đó sẽ tăng đáng kể thời gian sạc và cung cấp cho khách hàng nhiều tiền hơn một chút, đặc biệt là xem cách sạc 25W có hiệu quả về chi phí. Galaxy Note 10+

Galaxy Kiểm tra tab S6: Độ tin cậy của Wi-Fi

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 14

Đây không phải là phần bạn thường tìm thấy trong các đánh giá của chúng tôi, nhưng nó rất quan trọng trong vấn đề này. Cái gì Galaxy Tab S5e sẽ ngắt kết nối Wi-Fi nếu máy tính bảng được duy trì theo một cách nhất định. Về cơ bản đó là Antenagate vì việc đóng lòng bàn tay của bạn ở góc dưới bên trái sẽ dẫn đến việc tiếp nhận yếu hơn. Điều này sẽ cắt kết nối hoàn toàn nếu bạn giữ nó quá gần góc.

Đây là một vấn đề liên quan đến phần cứng, vì vậy không có câu hỏi về cập nhật phần mềm để khắc phục nó. Ngoài ra, nó thường có thể rất thất thường. Tôi Galaxy Tab S5e thường làm mất kết nối ngay cả khi tôi chắc chắn rằng mình không đặt tay vào đó. Điều khó chịu là bạn có thể mất kết nối ngay cả khi nó là của tôi. Galaxy Note 9 không làm rơi một thiết bị duy nhất được kết nối với cùng một bộ định tuyến và có cùng khoảng cách với máy tính bảng.

Đương nhiên, tôi muốn kiểm tra xem Samsung có lặp lại lỗi với Galaxy Tab S6. Tôi vui mừng báo cáo rằng đây không phải là trường hợp. Hiệu suất Wi-Fi ổn định và dường như chưa có dấu hiệu nào về vấn đề Antennagate-esque.

Galaxy Tab đánh giá S6: bản án

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 15

Hiểu rằng bạn cần đảm bảo những gì bạn muốn nhận được từ máy tính bảng trước khi quyết định mua Galaxy Tab S6. Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó để sử dụng phổ biến như duyệt web, Netflix, có thể là một phiên DeX không thường xuyên, chỉ cần làm theo nó Galaxy Tab S5e. Đây là một máy tính bảng rất có khả năng với vẻ ngoài chính xác và giá trị tuyệt vời chỉ với 400 đô la.

Bắt đầu từ $ 650, Galaxy Tab S6 chỉ dành cho những người muốn làm việc nghiêm túc trên máy tính bảng của họ. Sẽ là quá mức nếu bạn mua nó cho các nhiệm vụ được đề cập ở trên. Không có lựa chọn nào tốt hơn nếu bạn cần khả năng ghi chú kỹ thuật số nhanh chóng hoặc nếu bạn cần hiệu suất tốt nhất để chạy các ứng dụng cụ thể để điều hành doanh nghiệp của mình. Không có máy tính bảng Android nào khác trên thị trường hiện nay có thể cung cấp mức hiệu năng cao như vậy. Galaxy Tab S6 thực hiện điều này.

Chúng tôi đã thảo luận rộng rãi về đề xuất giá trị của máy tính bảng này giữa chúng tôi và tin rằng Samsung đã bỏ lỡ cơ hội cung cấp cho khách hàng giá trị tốt hơn cho tiền. Chúng tôi rất thích xem chứng nhận IP67 trên Internet Galaxy Tab S6. Điều này là phổ biến trong smartphones và thiết bị portátiles Bây giờ thì tại sao không sử dụng máy tính bảng? Điều này cũng sẽ có thể chịu được một môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe hơn. Samsung cũng nên xem xét thêm cảm biến ToF vào thiết lập camera phía sau. Điều đó cũng sẽ mở ra các trường hợp sử dụng chuyên nghiệp mới. Có lẽ chúng ta có thể có được một số điều này với phiên bản tiếp theo của máy tính bảng hàng đầu của Samsung, nhưng đó chỉ là ảo ảnh ở giai đoạn này.

Khác hơn thế Galaxy S6 Tab thực sự là máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019. Có thể nói rằng điều này dựa trên sự cạnh tranh không tồn tại trong phân khúc này, nhưng Samsung đã không nới lỏng. Cái gì Galaxy Tab S6 được sản xuất tốt, cảm giác cao cấp đáng kể trong tay, có thông số kỹ thuật nội bộ mới nhất và màn hình nổi bật. Điều này chắc chắn có thể biện minh cho mức giá $ 650 cho đúng khách hàng.

Samsung Galaxy Đánh giá Tab S6: máy tính bảng Android tốt nhất năm 2019 16

  • Model: SM-T860

  • Kích thước: 244.5 x 159.5 × 5.7mm

  • Ngoại hình: 10.5 "(266.7) Siêu AMOLED

  • CPU: Qualcomm Snapdragon 855

  • Camera: 13 MP, CMOS và 5MP, CMOS