Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SAMSUNG Galaxy Đi kèm với ví tiền điện tử S22

SAMSUNG Galaxy S22 sẽ có ví tiền điện tử. Ví Samsung mới, Galaxy Nó được công bố trong sự kiện ảo “Unpacked 2022”, nơi điện thoại thông minh S22 Ultra cũng được ra mắt.

Theo báo cáo, ví có thể “truy cập và khám phá các sản phẩm kỹ thuật số phức tạp”, chẳng hạn như tiền điện tử. Nó cũng có thể lưu trữ an toàn ID sinh viên, giấy phép lái xe và ID tiểu bang, cũng như danh tính cá nhân bao gồm chìa khóa nhà hoặc chìa khóa xe kỹ thuật số, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ lên máy bay và hồ sơ tiêm chủng.

SAMSUNG Galaxy Nhận ví tiền điện tử với S22

Samsung Pay sẽ được sử dụng để thực hiện thanh toán thông qua ví thanh toán an toàn. Nền tảng Knox vault của Samsung cung cấp tính năng bảo mật, mã hóa thông tin nhạy cảm và khóa blockchain, đồng thời tách chúng khỏi hệ điều hành cơ bản của điện thoại.

Ví mới của Samsung cũng giữ an toàn cho thông tin cá nhân nhạy cảm Apple Nó đang cạnh tranh trực tiếp với Wallet. Mặt khác, Samsung cho phép lưu trữ và thanh toán bằng tiền điện tử. Apple nó không cho phép điều đó. Mặt khác, Samsung đã công bố vào ngày 10 tháng 2 về chức năng tiền điện tử, mã thông báo được hỗ trợ và kiến ​​trúc lưu trữ tài sản. trong tuyên bố cung cấp rất ít thông tin.

8 trong tháng Hai Applebao gồm tùy chọn sử dụng tính năng “Chạm để thanh toán” trên iPhone Apple Pay Đã công bố chức năng mở rộng cho hệ thống.

Theo báo cáo, ở Mỹ Apple Pay Sử dụng thanh toán không tiếp xúc có thể được chấp nhận. Tuy nhiên, Apple Chưa có sự hỗ trợ nào cho tiền điện tử vì anh ấy không bị thuyết phục về tiền điện tử.

Samsung và các công nghệ tập trung vào tiền điện tử

Samsung mới Galaxy Các điện thoại này đã được trưng bày trên Decentraland Metaverse, được gọi là “Samsung 837X”. Hơn 100.000 người đã tham dự một sự kiện ảo nơi họ có thể đặt hàng trước điện thoại thông minh cao cấp mới.

Đầu tháng 1, công ty đã ra mắt Metaverse với 837 địa điểm hàng đầu với sự hợp tác của Decentraland. Vào thời điểm đó, họ cho biết: “Chúng tôi coi đây là một trong những thương vụ mua lại đất có thương hiệu quan trọng nhất trong lịch sử Decentraland”.

Samsung cũng đã tham gia vào thị trường token không thể giao dịch (NFT). Theo báo cáo, dòng TV năm 2022 của Samsung sẽ hỗ trợ NFT và cho phép khách hàng mua tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử trực tiếp thông qua nền tảng trên TV của họ.

Vào tháng 8, cũng có thông báo rằng điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung sẽ bao gồm thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Hàn Quốc.